Truy cập nội dung luôn

Tổ chức thành công chương trình giới thiệu việc làm tại Công ty TNHH Smart Shirt

14/05/2018

Nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 11/05/2018, tại Hội trường H.H1, khu giảng đường, Ngõ 454 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Phòng Công tác sinh viên kết hợp cùng Công ty TNHH Smart Shirt tổ chức chương trình “Hợp tác tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp” .

Đến tham dự chương trình, về phía Công ty Smart Shirt Việt Nam có:

- Ông Manson – Tổng Giám đốc công ty;

- Ông Oliver – Phó Tổng Giám đốc công ty.

Về phía Phòng Công tác sinh viên có:

- Th.s Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên.

Cùng các chuyên viên của Công ty Smart Shirt Việt Nam, các thầy cô Phòng Công tác sinh viên và gần 100 bạn sinh viên đại học năm cuối ngành Công nghệ dệt, may của Nhà trường.

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên năm cuối ngành Công nghệ dệt, may được chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và giới thiệu các cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty Smart Shirt Việt Nam. 

Phát biểu trong chương trình, Ông Manson – Tổng Giám đốc công ty đã giới thiệu về lịch sử công ty, dịch vụ và các nhà máy hiện có tại Việt Nam của công ty. Khi tham gia chương trình này, các bạn sinh viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc, quyền lợi khi làm việc tại Công ty Smart Shirt Việt Nam.

Đánh giá cao kỹ năng, sự năng động và kiến thức chuyên môn tốt của sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, lãnh đạo công ty tin tưởng sau chương trình sẽ lựa được các bạn sinh viên phù hợp cho chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ