Nội dung
Chủ đề
Đặt câu hỏi tại đây
Trang         Tiếp   Cuối
 • Kính gửi Quý cơ quan, Tôi có 2 câu hỏi liên quan đến thủ tục thông báo thực hiện khuyến mại: 1. Công ty chúng tôi sắp tới có thực hiện một chương trình khuyến mại cho các đại lý phân phối hàng của Công ty trên toàn quốc. Công ty có nhà máy đặt tại Bình Dương, địa chỉ người bán ghi trên hóa đơn là địa chỉ nhà máy tại Bình Dương. Tuy nhiên, văn phòng Công ty đặt tại TP. HCM, phòng kinh doanh nhận đơn hàng của nhà phân phối qua e-mai tại TP. HCM. Vậy, Công ty sẽ nộp thông báo thực hiện KM ở đâu trong những nơi dưới đây: a) Sở Công thương tỉnh Bình Dương b) Sở Công thương TP. HCM c) Sở Công thương các tỉnh thành nơi có nhà phân phối mua hàng của Công ty. 2. Công ty sản xuất kinh doanh thuốc thú y, có thể dùng Berocca là sản phẩm thuốc bổ sung Vitamin dùng cho người làm hàng hóa dùng để khuyến mại cho sản phẩm thuốc dùng trong thú y hay không? Xin cảm ơn!
  Võ Thị Hiền (hien.vo@bayer.com) -
 • Chào anh chị, công ty em kinh doanh mặt hàng chăn ga gối, hàng năm để tăng doanh số cũng như tri ân khách hàng thì bên em sẽ làm các chương trình như khuyến mại giảm giá, tặng quà cho người tiêu dùng cuối cùng, phiền anh chị cho em hỏi là có hạn chế chương trình chiết khấu thương mại không? Nếu có hạn chế thì 1 năm được thực hiện tối đa là bao nhiêu lần? Mong sớm nhận phản hồi của anh chị? Cám ơn anh chị
  Nguyễn Hương Thảo (huongthaoeverpia@gmail.com) -
 • Xin chào, Vừa rồi, trong tháng 6 tôi được biết Bộ có tổ chức một chương trinh xúc tiến thương mại vào giữa tháng 5/2016 tại thị trường Kuwait và hỗ trợ một nhóm doanh nghiệp đến nước này đế tiếp xúc với các doanh nghiệp sở tại. Công ty tôi đã xúc tiến XK đến quốc gia này vài lần và đang rất muốn được tham gia vào những dịp xúc tiến thương mại như vậy thay vì làm đơn lẻ, đặc biệt là với những thị trường còn mới và chính trị không ổn định như khu vực Trung Đông, doanh nghiệp, đặc biệt là nữ như tôi, ít dám đi một mình. Do không nắm bắt thông tin nên không biết khi nào Bộ sẽ tổ chức những dịp như thế để đăng ký tham gia. Những gì tôi được biết đến là do những doanh nghiệp tham gia về kể lại, và họ khuyên lên trang web của Bộ để nắm bắt thông tin để đăng ký tham gia cho các đợt sắp đến. Tôi có vào trang web vài lần nhưng không tìm thất những thông tin liên quan đã diễn ra và sắp được tổ chức. Kính nhờ quý Bộ hướng dẫn giúp tôi làm thế nào để nắm bắt thông tin về các chương trình XTMT sắp đến, cũng như điều kiện và cách thức đăng ký tham gia. Xin cám ơn, Tôn Nữ Mỹ Na - Phò Gđ cty TNHH SX chế biến nông sản XN Thiên Phước (BR-VT) Emai: thienphuoc.factory@gmail.com Tel: 0643-875005 / 091 2717 076
  Ton Nu My Na (thienphuoc.factory@gmail.com) - 43/32 Kenh Tan Hoa, Phuong Tan Thoi Hoa, Quan Tan Phu
 • Kính thưa Sở Công thương, Cho tôi hỏi chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng để tặng quà cho khách hàng qua facebook (phạm vi toàn quốc) thì có cần phải đăng ký với Bộ không hay chỉ cần thông báo ạ? Chúng tôi cần thông báo 1 lần để thực hiện định kỳ 1 tháng/ lần hay mỗi lần đều phải thông báo riêng? Cảm ơn!
  Lê Thu Thảo (lethuthao@cathaylife.com.vn) - 46-48-50 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Cho mình hỏi về địa điểm làm thủ tục thông báo khuyến mại. Trước công ty mình chỉ làm địa bàn Hà Nội thì lên Sở Công thương Hà Nội làm thông báo. Hiện nay công ty mở rộng kinh doanh sang tỉnh lẻ ngoài Hà Nội. Vậy thông báo khuyến mại mình lên Sở hay Bộ Công Thương thực hiện. Hồ sơ thông báo có gì thay đổi hay không? Cảm ơn.
  Bùi Vân Mai (vanmai210@gmail.com) - 501C7A Quynh Mai
Trang         Tiếp   Cuối
Đặt câu hỏi tại đây
Hoidap