Nội dung
Chủ đề
Đặt câu hỏi tại đây
Trang         Tiếp   Cuối
 • Kinh thưa hội đồng tuyển dụng, tôi muốn hỏi là: Thứ nhất: do điều kiện công tác xa, tôi không thể trực tiếp tới địa điểm để nộp hồ sơ trực tiếp, vậy tôi có thể gửi bằng đường bưu điện được không? Thứ hai: chứng chỉ toeic có cần phải công chứng dịch không? Tôi xin chân thành cảm ơn.
  Đinh Thị Huyền Oanh (dinhthihuyenoanh@gmail.com) - Đồng Hới, Quảng Bình
 • Kính gởi:Bộ Công Thương Cty chúng tôi có nhập khẩu lô hàng thực phẩm (bột thực phẩm), vậy cho tôi hỏi cty tôi có cần đăng ký gì với Bộ Công Thương không và hàng tháng hay hàng năm có cần phải làm báo cáo gì với bên Bộ Công Thương không? Tôi xin chân thành cám ơn
  NGUYEN NGOC TRANG (ngocchi@hoanglam.com.vn) - 46/17/6 Khu phu 7, hiep binh chanh thu duc
 • Kính gửi Bộ, Công ty tôi có nhu cầu sử dụng vận tải đường bộ từ VN sang Trung Quốc, hàng hóa của chúng tôi đủ điều kiện xin giấy chứng nhận xuất xứ mẫu E. Tuy nhiên do thời gian vận tải đường bộ rất ngắn, xin hỏi tôi có thể xin form E trước khi hàng thực xuất được hay không? Xin cảm ơn!
  Luong Thuy (phuongthuy.luongthi@decathlon.com) -
 • HIện tại công ty em đang đàm phán với khách hàng cung cấp cuộn giấy vệ sinh thành phẩm, hàng khuyến mại là hộp đựng giấy vệ sịnh INOX. Hàng không lõi nên, hộp đựng giấy chuyên dung cho mặt hàng này. Đơn hàng với số lượng lớn, giao hàng từng phần. Do yêu cầu của khách hàng, lô hàng đầu tiên có kèm theo toàn bộ số lượng hàng khuyến mại của cả đơn hàng để khách hàng tiến hành thủ tục lắp đặt cho khách hàng bên họ. Và số lượng hàng sẽ được giao tiếp sau đó. Vậy cho em hỏi bên em có thể làm thủ tục xuất khẩu hết hàng khuyến mãi đi cùng với lần giao hàng đầu tiên của một đơn hàng lớn không? Em mong nhận được sự giúp đỡ sớm nhất của các anh chị. Em xin chân thành cảm ơn!
  Lê Thi Luyến (Luyen-le@corelexvn.com) - Công ty TNHH JP CORELEX (VIỆT NAM)
 • Kính gửi Bộ Công Thương. Công ty chúng tôi đã được Bộ Công thương cấp giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu ngày 31/12/2014. Nay do nhu cầu phát triển, năm 2015, Công ty nhận phân phối thêm cho một hãng rượu mới. Vậy theo quy định của pháp luật hiện hành:Giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu (cũ) của chúng tôi có đủ điều kiện nhập khẩu trực tiếp lô hàng rượu của hãng rượu mới về để phân phối không? ( PS: Trong giấy phép cũ mà Bộ Công thương đã cấp cho chúng tôi không có ghi tên sản phẩm rượu và tên hãng rượu mới mà chúng tôi chuẩn bị nhập khẩu). Nếu không, thì chúng tôi phải làm thêm các thủ tục gỉ để có thể nhập khẩu lô hàng rượu của hãng rượu mới? XIn trân trọng cảm ơn!
  Lê Trường Lâm (energoipt@gmail.com) - S9-1 Hưng Vượng 2, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM
Trang         Tiếp   Cuối
Đặt câu hỏi tại đây
Hoidap