Nội dung
Chủ đề
Đặt câu hỏi tại đây
Trang         Tiếp   Cuối
 • Công ty chúng tôi có đối tác nhập khẩu tại thị trường CAMBODIA. Nếu công ty chúng tôi trực tiếp mua sản phẩm dầu khí từ các đối tác trong nước như PETROVIETNAM VÀ PETROLIMIX.v.v......... thì có cần có "Giấy xác nhận đủ điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu khí và LPG, nguyên liệu do Bộ Công Thương cấp" không? Nếu không cần thì chúng tôi phải làm thủ với hải quan như thế nào? vì hải quan cần giấy nêu trên mới chấp nhận cho chúng tôi xuất khẩu. Công ty chúng tôi mua lại từ Việt Nam bán sang Cambodia giống như là 1 công ty trung gian.
  Huynh Dline (huyndaline@gmail.com) -
 • Cty em đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp , trong đó có ngành nghề : Bán buôn đồ uống có cồn và không có cồn . Nay công ty em muốn nhập khẩu rượu từ Hàn Quốc về Việt Nam . Vậy Qúy Cục có thể cho em biết em cần phải xin những loại giấy phép gì , và của Bộ ngành nào cấp không ạ . Em xin chân thành cảm ơn !
  Trịnh Thanh Tùng (ttthanhtungvn@gmail.com) - 10 Quán Nam , Lê Chân , Hải Phòng
 • Kính gửi Quý Bộ, Công ty chúng tôi dự định nhập khẩu mô tơ điện dùng để sản xuất quạt thông gió các loại dùng trong công nghiệp. Vậy cho chúng tôi được hỏi các loại mô tơ có công suất nhỏ cụ thể từ 20W đến 150W có cần phải dán nhãn năng lượng kg ? Hoặc theo công suất mô tơ như thế nào mà không cần phải dán nhãn năng lượng. Rất mong nhận được sự phản hồi của quý Bộ, Xin chân thành cảm ơn, Trân trọng kính chào , Châu Phước Cường
  Châu Phước Cường (mgclogix@gmail.com) - 05 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM
 • Kình gửi quý bộ! CHúng tôi mới thành lập công ty, hiện chúng tôi muốn xin hạn nghạch xuất khẩu đưởng tạm nhập tái xuất.Vậy chúng tôi muốn xin hạn nghạch có được không? và hạn nghạch xuất khẩu đường chúng tôi cần thủ tục gì để xin? chúng tôi cần được tư vấn thì chúng tôi liên lạc tới địa chỉ nào để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất mong được quý bộ trả lời rõ hơn. Trân thành cảm ơn.
  muu thanh (muuthanh@gmail.com) - đại yên chương mỹ hà nôik
 • Tôi muốn thành lập một Công ty Chuyên về nhập khẩu trực tiếp rượu vang từ nước ngoài rồi chỉ định cho người khác làm nhà phân phối ở các Tỉnh. Ngoài ra công ty cũng muốn mở shop để bán lẻ rượu vang trước mắt là ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau nếu có điều kiền thì mở ở các Tỉnh. Xin Quý bộ tư vấn giúp tôi là cần những giấy phép gì và do ai cấp để được kinh doanh mặt hàng có điều kiện này ạ? Xin chân thành cảm ơn!
  Võ Thị Bích Phượng (phuongvtb.libra@gmail.com) - SỐ 7 PHẠM CỰ LƯỢNG, P2, QUẬN TÂN BÌNH, T. HCM
Trang         Tiếp   Cuối
Đặt câu hỏi tại đây
Hoidap