Nội dung
Chủ đề
Đặt câu hỏi tại đây
Trang         Tiếp   Cuối
 • Hiện công ty tôi đang sản xuất hàng sứ vệ sinh, mã HS 69101000. Khách hàng Thái Lan yêu cầu CO form D với mã HS 69101090, khách hàng Ấn Độ yêu cầu CO form AI với mã HS 69101000. Xin hỏi công ty tôi có thể sử dụng 2 mã HS như trên cho 2 loại CO được không? Xin cảm ơn!
  Phạm Thị Hà (ha.pham@lixil.com) - Công ty TNHH Lixil Việt Nam Xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Doanh nghiệp thành lập mới để Xuất khẩu rượu không kinh doanh nội địa có cần xin Giấy phép phân phối, bán buôn hay bán lẻ sản phẩm rượu hay không? Xin cảm ơn./.
  Nguyễn Văn Bắc (nvbac.sct@tphcm.gov.vn) - 163 Hai Bà Trưng, Quận, TP.HCM
 • Kính chào Quý cơ quan! Hiện tại cty chúng tôi đang nhập một hệ thống thiết bị hoàn chỉnh được lắp ghép bởi hai cấu kiện riêng biệt xuất xứ từ hai nước khác nhau là Malaysia và Indonesia trong đó giá trị lô hàng của Malaysia chiếm 70% và indonesia là 30%, Theo yêu cầu của người mua hàng chúng tôi phải cung cấp 1 C/o duy nhất. vậy xin hỏi Quý cơ quan có Thông tư, Nghị định nào hướng dẫn chúng tôi giải quyết vấn đề nêu trên không? Xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan và mong nhận được phản hồi sớm từ Quý cơ quan.
  Lê Hoàng Lâm (tienhophq@gmail.com) - Tầng 2, tháp The Manor, Hà Nội
 • Kính gởi Bộ Công Thương! Vì tôi còn một số vướng mắc về việc lấy C/O form AJ thì cần làm thủ tục như thế nào? Gồm những chứng từ gì để lấy được C/O form AJ. Thời gian xin cấp phép bao lâu và các phí phải đóng khi lấy C/O AJ. Rất mong nhận được tư vấn quý báo từ quý Bộ! Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
  Đặng Thị Ngọc Tuyền (dtntuyen79@gmail.com) - 1/14 kp Thắng Lợi I, Dĩ An, Bình Dương
 • Xin chào quý Cơ quan! Hiện nay công ty tôi đã nhận được quyết định về việc thu hồi giấy phép kinh doanh hàng đã qua sử dụng. Vậy bây giờ công ty chúng tôi hoàn trả giấy phép cho quý cơ quan như thế nào? Rất mong nhận được hồi âm sớm của quý cơ quan Trân trọng
  Trần Đức Hoàng (tranduchoang.tk@gmail.com) - Công ty CPTM & XNK Hưng Thịnh
Trang         Tiếp   Cuối
Đặt câu hỏi tại đây
Hoidap