Nội dung
Chủ đề
Đặt câu hỏi tại đây
Trang         Tiếp   Cuối
 • Kính gửi Quý cơ quan, Tôi có 2 câu hỏi liên quan đến thủ tục thông báo thực hiện khuyến mại: 1. Công ty chúng tôi sắp tới có thực hiện một chương trình khuyến mại cho các đại lý phân phối hàng của Công ty trên toàn quốc. Công ty có nhà máy đặt tại Bình Dương, địa chỉ người bán ghi trên hóa đơn là địa chỉ nhà máy tại Bình Dương. Tuy nhiên, văn phòng Công ty đặt tại TP. HCM, phòng kinh doanh nhận đơn hàng của nhà phân phối qua e-mai tại TP. HCM. Vậy, Công ty sẽ nộp thông báo thực hiện KM ở đâu trong những nơi dưới đây: a) Sở Công thương tỉnh Bình Dương b) Sở Công thương TP. HCM c) Sở Công thương các tỉnh thành nơi có nhà phân phối mua hàng của Công ty. 2. Công ty sản xuất kinh doanh thuốc thú y, có thể dùng Berocca là sản phẩm thuốc bổ sung Vitamin dùng cho người làm hàng hóa dùng để khuyến mại cho sản phẩm thuốc dùng trong thú y hay không? Xin cảm ơn!
  Võ Thị Hiền (hien.vo@bayer.com) -
 • Chào anh chị, công ty em kinh doanh mặt hàng chăn ga gối, hàng năm để tăng doanh số cũng như tri ân khách hàng thì bên em sẽ làm các chương trình như khuyến mại giảm giá, tặng quà cho người tiêu dùng cuối cùng, phiền anh chị cho em hỏi là có hạn chế chương trình chiết khấu thương mại không? Nếu có hạn chế thì 1 năm được thực hiện tối đa là bao nhiêu lần? Mong sớm nhận phản hồi của anh chị? Cám ơn anh chị
  Nguyễn Hương Thảo (huongthaoeverpia@gmail.com) -
 • Kính gửi Bộ Công Thương, Chúng tôi là đại lý cho một hãng sản xuất một số sản phẩm công nghiệp như là : quạt, đèn chiếu sáng, bơm nước... Các sản phẩm này đều sử dụng năng lượng lượng mặt trời để hoạt động thay cho dùng điện lưới. Vây khi nhập khẩu các sản phẩm chúng tôi có cần phải đăng ký kiểm tra chuyên ngành và dán nhãn năng lượng hay không ? Mong được hồi đáp.
  Tôn Thất Đạt (dat.tonthat@nvicsco.com) -
 • Kính gửi: Quý Cơ Quan Công Ty chúng tôi chuẩn bị nhập khẩu 1 lô hàng tời điện dùng cho cầu trục (dạng nguyên cụm: cụm tời điện với động cơ điện 3 pha 8KW, hộp số, tang cáp ...., gắn liền, nguyên bộ). Tải trọng Q=5 tấn; Chiều cao nâng hạ H=9,5m; Vận tốc nâng hạ V=8m/ phút; Tốc độ di chuyển Vtr=20m/ phút Kính nhờ Quý Cơ quan hướng dẫn giúp, mặt hàng này có phải làm thủ tục dán nhãn tem năng lượng không? Rất mong sự giúp đỡ của Quý Cơ Quan. Trân trọng cảm ơn. Nguyễn Ngọc Hiếu
  Nguyễn Ngọc Hiếu (hieunn.sg@gmail.com) -
 • Kính gửi Bộ Công thương. Công ty chúng tôi đang làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng sau: 21 cái motor công suất 0.55kw, 400V, 1.47A, IP55, 50Hz, 10.5kg. Xin cho chúng tôi hỏi motor này có phải đi kiểm tra hiệu suất năng lượng không và cần những chứng từ gì. Rất mong nhận được sự quan tâm và phúc đáp của quý Bộ. Xin chân thành cảm ơn.
  ma thi ngoc anh (ngocanh290575@gmail.com) - Nhơn Trạch, Đồng Nai
Trang         Tiếp   Cuối
Đặt câu hỏi tại đây
Hoidap