Tìm thấy 55 kết quả. Tìm mất 0,592 giây
Hiển thị kết quả từ 1 đến 10
  • Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp phối hợp với Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức “Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật về kỹ thuật an toàn và bảo vệ môi trường” cho các doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Thép Việt Nam ngày 14/4/2017 tại Vũng Tàu.
  • Tỉnh ủy Bình Định vừa thông qua Nghị quyết tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.
  • Thực hiện Quyết định số 802 ngày 14/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tuân thủ các quy định pháp luật tại các nhà máy thủy điện, từ ngày 28 đến 31/ 3 năm 2017, Đoàn kiểm tra do ông Tô Xuân Bảo – Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp làm Trưởng Đoàn, tham gia đoàn có đại diện Cục Điều tiết điện lực, các Sở Công Thương đã tiến hành kiểm tra các nhà máy thủy điện trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
  • Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa cho biết, năm 2017 Bộ sẽ tập trung vào thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và cụm công nghiệp trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố, với tổng số đối tượng dự kiến thanh tra là 520 đơn vị.
  • Chiều 24/2 tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp bà Naoko Ishii, Chủ tịch của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
  • Mục tiêu ngăn chặn các dự án đầu tư sử dụng công nghệ lạc hậu, loại hình sản xuất có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường
  • Là đơn vị điển hình về phát triển sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, Công ty TNHH MTV Thép miền Nam (Thép Miền Nam) – trực thuộc Tổng Công ty thép Việt Nam (VNSTEEL) đã tập trung tận dụng các nguồn lực hiện có để phục vụ công tác bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.
  • Vấn đề môi trường sạch, an toàn của các nhà máy công nghiệp được quan tâm hơn bao giờ hết. Là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch giải quyết bài toán này như thế nào?
  • Lễ ký “Chương trình phối hợp công tác về ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất công nghiệp và thương mại giai đoạn 2017 - 2020” giữa Bộ Công Thương và Bộ Tài nguyên và Môi trường được tổ chức vào chiều 15/2/2017 tại trụ sở Bộ Công Thương.
  • Bảo vệ môi trường gắn với văn hóa doanh nghiệp đó chính là một trong những điều kiện phát triển bền vững của bất cứ doanh nghiệp nào. Với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thì nhiệm vụ bảo vệ môi trường là trách nhiệm, là tinh thần và luôn được văn hóa Dầu khí.
Trang        Tiếp   Cuối
Hiện kết quả/trang
Timkiem