Tìm thấy 47 kết quả. Tìm mất 0,483 giây
Hiển thị kết quả từ 1 đến 10
  • Lễ ký “Chương trình phối hợp công tác về ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất công nghiệp và thương mại giai đoạn 2017 - 2020” giữa Bộ Công Thương và Bộ Tài nguyên và Môi trường được tổ chức vào chiều 15/2/2017 tại trụ sở Bộ Công Thương.
  • Bảo vệ môi trường gắn với văn hóa doanh nghiệp đó chính là một trong những điều kiện phát triển bền vững của bất cứ doanh nghiệp nào. Với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thì nhiệm vụ bảo vệ môi trường là trách nhiệm, là tinh thần và luôn được văn hóa Dầu khí.
  • Trong năm 2016, công tác bảo vệ môi trường tại công ty cổ phần Than Núi Béo được hoàn thiện hơn so với năm 2015, theo đánh giá của Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam.
  • Sáng nay, Bộ Công Thương long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho các tác giả đạt giải cuộc thi "Bảo vệ môi trường ngành Công Thương". Tổng số tiền ban tổ chức trao giải cho các bài viết xuất sắc trị giá 43 triệu đồng, kèm theo quà tặng.
  • Cuộc thi "Bảo vệ môi trường ngành Công Thương” do Cổng thông tin Bộ Công Thương moit.gov.vn tổ chức từ ngày 15/10/2016 và kết thúc vào ngày 15/01/2017. Lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại trụ sở Bộ Công Thương ngày 20/01/2017.
  • Trong 5 tuần liên tiếp từ 28/11/2016 đến 1/1/2017 diễn ra cuộc thi bảo vệ môi trường ngành Công Thương, Cổng thông tin Điện tử Bộ Công Thương đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi gửi về.
  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ngọc Thiên đã có nhiều việc làm ý nghĩa góp phần xử lý các chất thải nguy hại tránh gây ô nhiễm cho môi trường đồng thời cũng tận thu được nhiều sản phẩm có thể tuần hoàn tái sử dụng.
  • Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam cho biết, toàn bộ các đơn vị trong Tổng công ty cơ bản đã quản lý tốt công tác bảo vệ môi trường, áp dụng thực hiện các giải pháp xử lý môi trường phù hợp, đạt quy định về bảo vệ môi trường.
  • Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và thể hiện ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường xung quanh, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức buổi tiếp xúc đoàn đại biểu xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng là địa phương có Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1 và Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 2 hoạt động, tới tham quan, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy vào ngày 20/12/2016.
  • Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (Vnsteel) là Tổng công ty nhà nước duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thép luôn nhất quán quan điểm phát triển bền vững là sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường. Sau đây là cuộc trò chuyện giữa phóng viên với ông Nguyễn Đình Phúc, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP.
Trang        Tiếp   Cuối
Hiện kết quả/trang
Timkiem