Tìm thấy 372 kết quả. Tìm mất 2,357 giây
Hiển thị kết quả từ 1 đến 10
  • Sau 25 năm tái lập, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh, ngành Công Thương Ninh Bình đã có bước phát triển ấn tượng, khẳng định vai trò nền tảng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng giúp Ninh Bình có những bước tiến vững chắc trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế.
  • Báo cáo của Công đoàn Công Thương Việt Nam về kết quả thực hiện Nghị định 153/2016/NĐ-CP và tình hình ổn định quan hệ lao động trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 cho thấy: 100% doanh nghiệp không xảy ra tình trạng nợ lương người lao động; bảo đảm đời sống, việc làm của người lao động.
  • Quy chế về thẩm định và phê duyệt giá truyền tải điện; Quy định về hạn ngạch nhập khẩu thuốc lá nguyên liệu, trứng gia cầm; Phân cấp quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Yên Bái... là những chính sách ngành Công Thương có hiệu lực từ tháng 3/2017.
  • Bộ Công Thương ban hành Kế hoạch hành động của ngành Công Thương trong lĩnh vực thủy điện thông qua Quyết định số 396/QĐ-BCT ngày 10/2/2017 trong đó nhấn mạnh các giải pháp đồng bộ nhằm phát hiện, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý quy hoạch, đầu tư xây dựng, vận hành, khai thác các dự án, công trình thủy điện.
  • Từ hôm nay 15/2/2017, Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Công Thương bắt đầu có hiệu lực thực thi.
  • Lãnh đạo Bộ Công Thương khẳng định sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên và sẽ công bố thông tin sớm nhất đến báo chí và dư luận được biết.
  • Sáng mùng 6 Tết - hàng trăm cán bộ, công nhân viên ngành Công Thương đã có mặt tại trụ sở Bộ số 54 Hai Bà Trưng, Hà Nội để dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm cao thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2017.
  • Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương và nhân danh cá nhân, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi đến các cán bộ lão thành, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên đang học tập tại các cơ sở đào tạo trong ngành Công Thương cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
  • Ngày 23/01/2017, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh thay mặt toàn ngành Công Thương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ Lãnh đạo Bộ, các Vụ trưởng thuộc Bộ qua các thời kỳ nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.
  • Sáng nay, Bộ Công Thương long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho các tác giả đạt giải cuộc thi "Bảo vệ môi trường ngành Công Thương". Tổng số tiền ban tổ chức trao giải cho các bài viết xuất sắc trị giá 43 triệu đồng, kèm theo quà tặng.
Trang        Tiếp   Cuối
Hiện kết quả/trang
Timkiem