Tìm thấy 5 kết quả. Tìm mất 8,392 giây
Hiển thị kết quả từ 1 đến 5
  • Đó là một trong những mục tiêu chính mà Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) sẽ thực hiện trong năm 2017.
  • Trận mưa lũ do bão số 6 đã gây thiệt hại lớn cho nhân dân các tỉnh miền Trung. Hàng triệu bà con vùng lũ đang rơi vào cảnh hết sức khó khăn… Với truyền thống tương thân tương ái, cùng cả nước hướng về miền Trung, Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) đã lập đoàn đến chia sẻ với bà con vùng lũ.
  • Với tổng số hơn 18.000 đoàn viên (chiếm 92% tổng số lao động), Công đoàn TCty Máy động lực và Máy nông nghiệp VN (VEAM) có 25 công đoàn cơ sở thành viên, trong đó có 6 CĐCS thuộc doanh nghiệp FDI.
  • Trong quá trình làm thủ tục hải quan, Hải quan Thanh Hóa cho biết đơn vị đang gặp vướng mắc liên quan đến việc hoàn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa là nguyên liệu, vật tư sản xuất sản phẩm sau đó bán sản phẩm cho tổ chức, cá nhân khác trực tiếp xuất khẩu ra nước ngoài của Nhà máy ô tô Veam.
  • Ngày 01/8/2014, tại Nhà máy Ô tô VEAM Bỉm Sơn Thanh Hoá, Công đoàn Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam, phối hợp với chuyên môn tổ chức lớp Huấn luyện ATVSLĐ cho người sử dụng lao động khu vực miền Trung.
Trang          
Hiện kết quả/trang
Timkiem