Thông báo tuyển sinh liên thông từ cao đẳng, cao đăng nghề lên đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2013

Được sự đồng ý của Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức đào tạo, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương thông báo một số nội dung về tuyển sinh khóa 14 với các nội dung sau:

I. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp:

Hệ đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học đào tạo 1,5 năm, liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học đào tạo 2 năm, tốt nghiệp khóa học được cấp bằng đại học, danh hiệu cử nhân kinh tế, loại hình đào tạo vừa làm vừa học (do Trường Đại học kinh tế Quốc dân cấp bằng).

II. Chuyên ngành đào tạo: Kế toán tổng hợp

III. Phương thức học và địa điểm học:

- Phương thức học: ngoài giờ hành chính hàng tuần (chiều, tối thứ 7 và ngày chủ nhật hoặc 4 buổi tối trong tuần) hoặc học định kỳ hàng tháng.

- Địa điểm học: Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

VI. Đối tượng, thủ tục tuyển sinh:

1. Đối tượng và điều kiện dự thi:

Công dân Việt Nam được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận và giới thiệu dự tuyển vào chuyên ngành (ghi tại mục II), phương thức học (ghi tại mục III) và có đủ các điều kiện sau:

1.1 Đã có bằng Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề danh hiệu cử nhân cao đẳng đúng với ngành và chuyên ngành đăng ký học do các trường Đại học, Cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cấp, hoặc Bằng tốt nghiệp Cao đẳng của các trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận hoặc đã có bằng Cao đẳng nghề đã có báo cáo đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

1.2 Có thời gian làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới tham gia thi tuyển.

1.3 Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.4 Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ, và lệ phí dự thi.

1.5 Không vi phạm luật và pháp luật của Nhà nước.

2. Thủ tục hồ sơ thi tuyển sinh

2.1 Hồ sơ gồm có:

a. Phiếu đăng ký dự thi (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân in và phát hành theo mẫu của BGD&ĐT) được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển;

b. 04 ảnh chân dung cỡ 3x4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi; có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh.

c. Bản chính và bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Cao đẳng; bản chính và bản sao hợp lệ bảng điểm kèm theo;

d. Quyết định tiếp nhận (hoặc quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động) và giấy xác nhận ghi rõ thời gian làm việc (gắn với chuyên ngành đào tạo)

đ. 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong túi hồ sơ theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát hành.

2.2 Khối thi và môn thi

a. Người có bằng cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ phải dự thi 3 môn: Toán cao cấp, Nguyên lý kế toán, Kiểm toán căn bản do Trường ĐH Kinh tế quốc dân ra đề thi. Hình thức thi tự luận, thời gian mỗi môn thi là 180 phút.

b. Người có bằng tốt nghiệp cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp tính đến ngày nộp hồ sơ thì phải dự thi các môn: Toán, Vật lý và Hóa học. Hình thức thi tự luận, thời gian thi 180 phút/môn

2.3 Lệ phí tuyển sinh: Lệ phí xét hồ sơ, đăng ký thi, lệ phí thi, ôn thi là: 1.800.000đ (Một triệu tám trăm ngàn đồng).

3. Thí sinh trúng tuyển: Căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ giáo dục và Đào tạo duyệt; số lượng thi sinh dự thi, chất lượng thi tuyển sinh và những vấn đề liên quan khác, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ quyết định điểm chuẩn của kỳ thi.

Thí sinh trúng tuyển đến nhập học và học tập theo đúng theo kế hoạch đào tạo của trường

4. Tổ chức đào tạo: Thí sinh trúng tuyển phải đến nhập học khai giảng học tập theo đúng kế hoạch ghi trên giấy báo tập trung học.

Học phí được quy định riêng cho từng phương thức học và chuyên ngành đào tạo, mức học phí được tính trên cơ sở quy định hàng của Liên Bộ Tài Chính và Bộ Giáo dục và Đào tạo và sẽ được thông báo cụ thể khi báo nhập học và từng kỳ học, năm học.

V. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển:

1. Thời hạn nhận hồ sơ:

- Đợt 1: 25/8 đến 15/10

- Đợt 2: từ 15/10 đến 15/11

2. Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương (Địa chỉ: 193, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội; phòng 102 – Trung tâm Liên kết Đào tạo – nhà Hiệu Bộ).

3. Thời gian thi tuyển: Dự kiến 23, 24 tháng 11 năm 2013

Mọi thông tin có liên quan đến công tác tuyển sinh của Trường xin liên hệ theo số điện thoại: 04.38611462; 0983936575 (chị Tâm).

Chi tiết thông báo xem tại đây

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương
ĐÁNH GIÁ
0
Tổng số: 0 lượt
                                                          

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
chitiettin