Truy cập nội dung luôn

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đoàn Đại sứ Mô – dăm - bích thăm và làm việc với Trường

08/10/2018

PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác với Mô – dăm – bích và hy vọng trong thời gian tới sẽ sang thăm và làm việc với các trường Đại học của Mô – dăm – bích, thúc đẩy hợp tác phát triển giữa hai bên.

Sáng ngày 8/10, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi tiếp đón đoàn Đại sứ Mô - dăm - bích tới thăm và làm việc với Nhà trường.

Tiếp đoàn sáng nay, có PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Việt Anh – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế, cùng đại diện Phòng Tổ chức, Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng.

PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ Mô - dăm - bích

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu với đoàn Đại sứ Mô –dăm- bích về lịch sử phát triển của Đại học Công nghiệp Hà Nội, những thành quả về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên mà Nhà trường có được trong suốt 120 năm xây dựng vừa qua. Thầy Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh về thế mạnh của Trường trong đào tạo các ngành kỹ thuật và công nghệ, như Cơ khí, Cơ điện tử, Điện, CNTT.... Hiện tại, Nhà trường đang đào tạo 04 chuyên ngành Tiến sĩ, 09 chuyên ngành Thạc sĩ, 33 ngành/chuyên ngành ĐH, 15 ngành trình độ Cao đẳng; Phát triển chương trình đào tạo theo đề án CDIO; Duy trì và mở rộng hợp tác với trên 2.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước; Thực hiện nhiều chương trình trao đổi sinh viên, hợp tác đào tạo với các trường đại học nước ngoài như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Mô-dăm-bích,…; Chất lượng đào tạo được nâng cao, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp từ 6 tháng đến 1 năm đạt trên 95%.

Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Lenardo Rosario Manuel Pene, Tham tán toàn quyền – Bà Maria Fatima Phumbe; và Bí thư thứ hai – Ông Tito Lidimba thăm và làm việc với Đại học Công nghiệp Hà Nội

PGS.TS. Trần Đức Quý bày tỏ: “Cảm ơn Mô-dăm-bích đã gửi sinh viên học tập tại ĐHCNHN. Hợp tác giữa Mô-dăm-bích và Việt Nam đang rất phát triển và ĐHCNHN là địa chỉ tin cậy, uy tín, hy vọng sẽ tiếp tục đón nhiều hơn nữa sinh viên Mô-dăm-bích theo học tại ĐHCNHN”. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn, trong tương lai, Nhà trường sẽ có chuyến thăm, làm việc với các trường đại học của Mô -dăm -bích để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác, trao đổi sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội với nước bạn Mô - dăm - bích.

Cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Đại học Công nghiệp Hà Nội, Ngài Lenardo Rosario Manuel Pene – Đại sứ Mô-dăm-bích bày tỏ sự ngưỡng mộ về cơ sở vật chất, sự phát triển lớn mạnh và quy mô đào tạo của Nhà trường. Ngài Đại sứ nhấn mạnh: "Tôi rất ngưỡng mộ và đánh giá cao về những thành tựu mà Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những hỗ trợ mà Nhà trường dành cho chúng tôi trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Cảm ơn Hiệu trưởng, cảm ơn ĐHCNHN đã hỗ trợ sinh viên Mô-dăm-bích và mong muốn Nhà trường tiếp tục hỗ trợ đào tạo các ngành kỹ thuật cho sinh viên Mô-dăm- bích để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho nền công nghiệp và đất nước Mô-dăm- bích. Ngài Đại sứ chúc mừng Nhà trường bước sang năm học thứ 120, và cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều lĩnh vực hợp tác sâu hơn giữa Mô - dăm - bích với Đại học Công nghiệp Hà Nội”.

Đoàn Đại sứ Mô dăm bích gặp gỡ và chụp ảnh cùng sinh viên Mô dăm bích đang theo học tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn Đại sứ đã dành thời gian đi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường như Trung tâm Việt Nhật, Trung tâm Cơ khí, Trung tâm Kỹ thuật Hồng Hải Foxconn, Trung tâm Đào tạo quốc tế…

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ