Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

“Mỗi Công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên”

13/04/2018

Đây là chủ đề Tháng Công nhân năm 2018 do Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Công đoàn TKV) phát động trong tháng 5/2018.

Theo chủ đề, Công đoàn TKV phát động mỗi công đoàn cơ sở chủ động lựa chọn để triển khai chương trình phúc lợi, đồng thời đề xuất người sử dụng lao động tổ chức ít nhất một hoạt động chăm lo về lợi ích vật chất, tinh thần, sức khỏe, học tập… cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại đơn vị. Ngoài ra, Công đoàn TKV cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể trong Tháng Công nhân năm 2018 gắn với các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn TKV lần thứ V, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Các nội dung hoạt động được tổ chức phù hợp với điều kiện thực tế của từng vùng, từng đơn vị, trong đó lấy đối tượng trọng tâm là người lao động, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm…

Việc tổ chức phát động Tháng Công nhân hàng năm của Công đoàn TKV và Công đoàn các cơ sở là hoạt động được tổ chức đều đặn hàng năm. Đây là dịp để phát huy vai trò của đội ngũ công nhân ngành Than - Khoáng sản nói riêng và giai cấp công nhân cả nước nói chung trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát triển kinh tế xã hội của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để các cấp ủy đảng, chính quyền, công đoàn, người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm thực hiện “Qyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Tháng Công nhân - Tháng 5 năm 2018 sẽ được Công đoàn TKV dự kiến tổ chức phát động vào 20/4/2018.

Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ