Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Ấm áp nghĩa tình

08/02/2018

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Kim Loan (Công chức văn phòng Bộ Vật tư cũ nay là Bộ Công Thương) và thân nhân 03 gia đình Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chiều ngày 08/02, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cùng các cán bộ của Bộ đã đến thăm nhà, trò chuyện và chúc Tết mẹ Nguyễn Kim Loan - Bà mẹ Việt Nam tiêu biểu vì sự đóng góp đối với đất nước, đối với quê hương và là người truyền lửa tinh thần lao động cho cán bộ công chức, người lao động Bộ Công Thương.Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải dẫn đầu đoàn công tác thăm và chúc tết mẹ Nguyễn Kim Loan

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: “Bộ Công Thương, người dân Việt Nam sẽ ghi nhớ mãi những hy sinh to lớn, vĩ đại của các mẹ vì đã sản sinh những người con anh hùng, chiến đấu vì đất nước, vì độc lập của dân tộc. Thế hệ cán bộ, người lao động trực thuộc Bộ sẽ luôn noi gương người đã khuất”.

Trước những lời thăm hỏi, động viên của Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, mẹ Nguyễn Kim Loan bày tỏ sự cảm kích: "Dù con của mẹ đã hy sinh nhưng mẹ được lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bộ Công Thương giúp đỡ, phụng dưỡng cũng như được xã hội tôn trọng yêu quý, mẹ hạnh phúc và ấm lòng vô cùng".Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Kim Loan

Niềm hạnh phúc ấy của mẹ còn được thể hiện rõ trên khuôn mặt phúc hậu đầy những nếp nhăn, qua những mẩu chuyện vui mẹ kể, qua từng chi tiết, đồ vật trong gia đình... Mỗi đồ vật, mỗi câu chuyện mẹ kể gắn liền với những kỷ niệm, biến cố của cuộc đời.

Chia tay ra về, các thành viên trong Đoàn kính chúc Mẹ Nguyễn Kim Loan có thêm một cái Tết ấm áp, hạnh phúc, luôn sống vui, sống khỏe, động viên các cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng dân tộc.


Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải tặng quà và chúc Tết mẹ Nguyễn Kim Loan
 

Sáng ngày 09/02, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã tặng quà và chúc tết 03 công chức đang công tác tại Bộ là thân nhân Gia đình Liệt sỹ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến cá nhân và gia đình các cán bộ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Hồng Hạnh, Hoàng Hòa


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ