Truy cập nội dung luôn

Bộ Công Thương gặp mặt lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020

29/05/2020

Chiều ngày 29/5/2020, thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã gặp mặt để gửi lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh khẳng định, các đồng chí là lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020 đại diện cho thế hệ cán bộ có thâm niên kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với Ngành, với Bộ. Thứ trưởng chia sẻ thêm, đối với thế hệ trẻ cán bộ hiện nay, có thể có sự năng động, giỏi ngoại ngữ, công nghệ… nhưng chắc chắn sẽ cần học hỏi các đồng chí rất nhiều điều, đặc biệt là những kinh nghiệm và tình cảm gắn bó với ngành Công Thương. 

Thứ trưởng Trần Quốc Khánh 

“Trải qua mấy chục năm làm việc và không ngừng rèn luyện, phấn đấu, các đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí công tác, có những đồng chí đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo, đã trải nghiệm và chứng kiến những bước phát triển lịch sử của ngành Công Thương, đã có đóng góp lớn về công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của ngành. Đến nay, các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Bộ giao phó. Theo quy định của nhà nước, các đồng chí được nghỉ hưu và hưởng chế độ hưu trí” – Thứ trưởng chia sẻ.

Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương.

Thứ trưởng hy vọng, các lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020, với tâm huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm dày dạn trong công tác sẽ tiếp tục dõi theo, giúp đỡ và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Công Thương và của đất nước.              

“Chúng tôi sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà các đồng chí đã gây dựng, tiếp tục chung sức chung lòng, đoàn kết nhất trí tổ chức thực hiện các công việc và những ước mong, hoài bão của các đồng chí, để từng bước góp phần cho sự vững mạnh của Bộ” – Thứ trưởng nhấn mạnh.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn và thuận lợi của các các lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020 trong quá trình công tác, làm việc tại Bộ Công Thương. Thứ trưởng khẳng định, trong khuôn khổ quy định, Lãnh đạo Bộ và các đơn vị chức năng sẽ xem xét giải quyết nguyện vọng của các đồng chí một cách thoả đáng.

Ông Trần Văn Lượng, Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp

Đại diện các lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020, ông Trần Văn Lượng, Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp nhấn mạnh: “Tôi hạnh phúc vì tôi được làm việc ở đây. Tất cả chúng tôi gặp nhau ở đây, lúc này, cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Theo ông Trần Văn Lượng, “Khi mình nghỉ hưu, vẫn có thể tiếp tục cống hiến, bằng cách này hay cách khác”.

Đồng tình với những chia sẻ của ông Trần Văn Lượng, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh vui mừng gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui đến tất cả các lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp nghỉ hưu năm 2020. Thứ trưởng nhấn mạnh: “Trong thời gian bận công tác, có thể các đồng chí chưa dành nhiều thời gian cho gia đình và ý nguyện riêng của bản thân, vì vậy, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, tôi xin chúc các đồng chí thỏa được các ước nguyện của bản thân, sống vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu”.

Theo Vụ Tổ chức cán bộ, năm 2020, Bộ Công Thương có 42 cán bộ nghỉ chế độ (thuộc khối đơn vị hành chính, khối sự nghiệp và khối doanh nghiệp), trong đó, có 20 lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp.
Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ