Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

CĐ Cty CP Supe phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội III CĐCTVN

17/04/2018

Ngày 16/4/2018, Công ty CP Supe phốt phát và Hoá chất Lâm Thao (LAS) tổ chức Lễ gắn biển công trình “Dây chuyền sản xuất NPK 4 hàm lượng dinh dưỡng cao, công suất 150.000 tấn/năm” chào mừng Đại hội III CĐCTVN.

Tham dự buổi Lễ có đ/c Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN, đ/c Trịnh Xuân Tuyên - Phó Chủ tịch CĐCTVN, đ/c Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Phú Thọ, đ/c Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn CN Hoá chất Việt Nam, đ/c Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng uỷ - Tổng giám đốc Công ty, đ/c Lê Văn Hoằng Chủ tịch Công đoàn Công ty.
Các đồng chí lãnh đạo thực hiện ghi thức gắn biển công trình
Đ/c Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty cho biết: Đây là bước đột phá trong quá trình phát triển của Công ty, góp phần giữ vững vị thế top 10 thương hiệu, sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất NPK này đang áp dụng công nghệ mới nhất về sản xuất phân bón, lần đầu tiên áp dụng tại miền Bắc nước ta. Dự án đã góp phần không nhỏ trong tổng sản lượng tiêu thụ 3.500 tấn hàng xuất ra trong một ngày, đưa Công ty là một trong những đơn vị lớn nhất cung cấp phân bón cho người nông dân trên cả nước. Dự án cũng được áp dụng những tiêu chuẩn rất cao và khắt khe để chấm dứt tác hại về ô nhiễm môi trường, một trong những vấn đề được xã hội rất quan tâm trong thời gian gần đây. 
 
Sau khi đưa công trình đi vào sử dụng từ tháng 2/2018, Công ty đã cung cấp thị trường sản phẩm có chất lượng cao nhất, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng ngành hàng, đồng thời từng bước chiếm lĩnh thị trường, qua đó thay thế sản phẩm nhập ngoại, giảm được kim ngạch nhập khẩu đối với mặt hàng phân bón, tiến tới xuất khẩu ra thị trường thế giới. 
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy bày tỏ mong muốn CBCNV Công ty phát huy năng lực của dự án, vận hành công trình một cách có hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất để đóng góp thiết thực, quan trọng cho Công ty, đem lại công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, xứng đáng là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Bên cạnh đó, Chủ tịch CĐCTVN cũng biểu dương sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và người lao động trong Công ty nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy sản xuất, phát động hiệu quả trong trào thi đua, nghiên cứu khoa học, sáng kiến - sáng tạo - tiết kiệm mang lại giá trị lớn, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
Một số hình ảnh
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy phát biểu tại buổi Lễ.
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy trao tặng quà cho đại diện người lao động Công ty.
Các đồng chí lãnh đạo tham quan dây chuyền sản xuất mới được đưa vào sử dụng
 
Công đoàn Công Thương Việt Nam


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ