Truy cập nội dung luôn

Khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng giảng viên kỹ thuật dạy nghề đợt 2 năm 2017

12/12/2017

Sáng 11/12/2017, lễ Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng GVKTDN đợt 2 năm 2017 đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, với 2 khóa: Khóa Thiết kế và Gia công khuôn mẫu và Khóa Điều khiển Động cơ Servo.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã phối hợp với chuyên gia Nhật Bản đào tạo gần 1000 lượt cán bộ, giáo viên, kỹ thuật viên đến từ nhiều cơ sở đào tạo và doanh nghiệp trong cả nước".

Khóa đào tạo, bồi dưỡng GVKTDN là chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án HaUI- JICA giữa trường ĐHCNHN và Chính phủ Nhật Bản. Với mục tiêu là nâng cao đội ngũ dạy nghề tại các cơ sở đào tạo trong nước, từ năm 2014, các khóa đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ GVKTDN đã được tổ chức trong các lĩnh vực Cơ khí, Điện, Điện tử và Quản lý đào tạo, 5S. Tính tới thời điểm hiện tại, đã đào tạo được gần 1000 lượt cán bộ giáo viên kỹ thuật viên đến từ nhiều cơ sở đào tạo và doanh nghiệp trong cả nước.

Sau khi kết thúc các khóa học này, hi vọng đội ngũ GVDN, KTV tại các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp sẽ vận dụng kiến thức từ khóa học một cách tốt nhất vào cơ quan, đơn vị mình công tác.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ