Truy cập nội dung luôn

Khai giảng lớp Đào tạo Quản trị doanh nghiệp

02/07/2018

Thực hiện kế hoạch trợ giúp, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018. Từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 6 năm 2018, tại thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Đăk Nông tổ chức lớp Đào tạo quản trị doanh nghiệp dành cho đối tượng là các cán bộ, nhân viên đến từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.


Khóa học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về  quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất và đầu tư, quản trị nhân sự, kỹ năng lập kế hoạch tổ chức công việc và quản trị thời gian hiệu quả. Đây là những kiến thức hết sức bổ ích dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Các học viên tham dự lớp học Khởi sự doanh nghiệp

Các học viên tham dự lớp học Quản trị doanh nghiệp

 Trước đó, cùng nằm trong khuôn khổ thực hiện kế hoạch trợ giúp, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018, tháng 4 và đầu tháng 6 năm 2018, Nhà trường đã tổ chức thành công 02 khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương; 02 khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp tại tỉnh Đăk Nông và thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ