Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Lấy ý kiến về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia an toàn trong nhà máy luyện kim màu

01/12/2017

Dự thảo QCVN về an toàn trong nhà máy luyện kim màu QC XXX:2017/BCT do Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim biên soạn trên cơ sở tham khảo những nội quy, tiêu chuẩn an toàn lao động, khảo sát thực tế tại một số nhà máy luyện kim màu điển hình đang hoạt động tại Việt Nam và tham khảo các tài liệu quy chuẩn an toàn lao động trong nhà máy luyện kim trên thế giới.

Quy chuẩn an toàn trong nhà máy luyện kim màu được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động, giảm nguy cơ gây ra tai nạn lao động, giảm nguy cơ mắc các bệnh nghề nghiệp của người lao động trong các nhà máy luyện kim màu. Người sử dụng lao động, người lao động hoạt động trong nhà máy luyện kim màu bắt buộc phải tuân thủ các yêu cầu trong Quy chuẩn này.

Quy chuẩn này quy định những yêu cầu kỹ thuật an toàn trong nhà máy luyện kim màu. Các yêu cầu về trang bị an toàn cho người lao động, kiểm định an toàn máy móc thiết bị sản xuất tuân theo các quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Chi tiết Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia an toàn trong nhà máy luyện kim màu, xem tại đây.

Mọi ý kiến đóng góp cho Dự thảo, xin gửi về Phòng Kế hoạch và Khoa học - Công nghệ, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim. Địa chỉ: 79 An trạch, Hà Nội. Hoặc gửi email theo địa chỉ Dohongnga78@gmail.com (với góp ý về Quy chuẩn) và Hientran77@gmail.com (với góp ý về Tiêu chuẩn).

Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ