Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự cuộc họp về “Điều hành xuất khẩu gạo năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19”

22/03/2020

Để đảm bảo mục tiêu, nguyên tắc điều hành xuất khẩu gạo theo quy định tại Nghị định số 107/2018/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời có giải pháp ứng phó phù hợp, góp phần đảm bảo an ninh lương thực, tránh gây ảnh hưởng đến giá cả và cân đối cung cầu trong nước, Bộ Công Thương tổ chức cuộc họp bàn về “Điều hành xuất khẩu gạo năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19”, cụ thể:

1. Thời gian: 14 giờ, ngày 24 tháng 3 năm 2020 (Thứ Ba).

2. Địa điểm: Trụ sở Bộ Công Thương (số 23 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

3. Chủ trì: Bộ trưởng Bộ Công Thương.

4. Thành phần tham dự cuộc họp:

- Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ có liên quan gồm Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Cục Trồng trọt, Cục Bảo vệ thực vật.

- Lãnh đạo Bộ Công Thương và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ có liên quan gồm Cục Xuất nhập khẩu, các Vụ Thị trường ngoài nước, Cục Xúc tiến thương mại, Vụ Kế hoạch, Văn phòng Bộ.

- Đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Lương thực Việt Nam và Lãnh đạo các thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo.

Bộ Công Thương xin gửi Giấy mời số 284/XNK-NS tại file đính kèm và đề nghị Hiệp hội và các thương nhân tham dự cuộc họp nêu trên.

Thông tin Đăng ký của các thương nhân tham dự xin gửi về địa chỉ email: xuatkhaugao@moit.gov.vn ; xuandt@moit.gov.vn; huyengngt@moit.gov.vn.

Cục Xuất nhập khẩu


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ