Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự “Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2020”

10/11/2020

Năm 2020 ghi dấu mốc kỷ niệm 25 năm Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ kinh tế - thương mại song phương đang không ngừng mở rộng và đóng góp một cách thực chất vào mối quan hệ Đối tác hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Nhằm đánh giá tổng thể chặng đường 25 năm bình thường hóa quan hệ và định hướng phát triển thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ trong những năm tiếp theo, đặc biệt trong bối cảnh hậu bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, hậu dịch Covid 19 và xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, Bộ Công Thương phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) tổ chức chương trình “Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2020” với thông tin như sau:

- Thời gian dự kiến: Thứ Tư, ngày 18 tháng 11 năm 2020

- Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

- Thành phần: Diễn đàn với sự tham gia của các Bộ, ngành, địa phương, hiệp hội doanh nghiệp cũng như các chuyên gia từ Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm bắt thông tin để có thể chủ động xây dựng định hướng kế hoạch kinh doanh phù hợp, hiệu quả và lâu dài. Diễn đàn cũng sẽ là cơ hội để doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, tiếp xúc để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua các hoạt động giới thiệu, quảng bá, kết nối giao thương.

Để góp phần vào sự thành công của Diễn đàn, Bộ Công Thương trân trọng thông báo và mời doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình.

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự Diễn đàn tại đường link

Thông tin chi tiết xin liên hệ với anh Trần Minh Toàn (ĐT 0869096688 / email ToanTM@moit.gov.vn) hoặc chị Lê Huyền Trang (ĐT: 0839101996 / email TrangLEH@moit.gov.vn), Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ, Bộ Công Thương.

Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ


Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ