Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự Hội chợ quốc tế Dệt may Ấn Độ 2020

03/02/2020

Từ ngày 17-19/3/2020, tại Trung tâm Hội chợ Thương mại Codissia, thành phố Coimbatore, bang Tamil Nadu miền nam Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ quốc tế hàng dệt may Ấn Độ năm 2020.

Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may có uy tín tại Ấn Độ do Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Dệt May Ấn Độ TEXPROCIL tổ chức với sự tài trợ của Chính Phủ Ấn Độ. Hiện nay, TEXPROCIL có 3.000 công ty thành viên tập trung ở các khu vực dệt may lớn của toàn quốc, sản xuất từ sợi đến vải và đồ may mặc.

Sản phẩm được trưng bày tại hội trợ sẽ bao gồm các sản phẩm của ngành dệt may như sợi, vải các phụ liệu cho ngành may, các loại vải bao gồm cả vải dệt thủ công.Sản phẩm dệt may gồm các sản phẩm cho nhà vệ sinh; chăn ga gối đệm; khăn vải cho nhà bếp; rèm cửa; quần áo đồng phục; quần áo thời trang…

Song song với Hội chợ, TEXPROCIL còn tổ chức các Cuộc gặp Người mua Người bán (RBSM), một chương trình cung cấp một nền tảng độc đáo và hiệu quả cho các nhà cung cấp Ấn Độ gặp gỡ và đáp ứng nhu cầu mua hàng cho người mua nước ngoài. Triển lãm này đã được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy ngành Dệt may ở Ấn Độ và được Bộ Thương mại và Bộ Dệt may, Chính phủ Ấn Độ hỗ trợ.

Với diện tích triển lãm hơn 2500 m2, "Ind - Texpo, là một hội chợ B2B chuyên biệt trong lĩnh vực dệt may Ấn Độ mang đến một điểm đến duy nhất cho các nhà nhập khẩu trên toàn thế giới để cung cấp hàng dệt may Ấn Độ từ sợi đến thời trang. Ngoài ra, Ind – Texpro còn đưa đến cho các nhà nhập khẩu nước ngoài cơ hội hỗ trợ tài chính trong khuôn khổ cơ chế MAI của Bộ Công Thương Ấn Độ, điều này mang đến cho Hội chợ một sức hút lớn đối với các nhà nhập khẩu nước ngoài, trở thành một sự kiện “cần phải” tham dự.

Việc đăng ký tham gia hội chợ hoàn toàn thực hiện online, khi nhấp vào đường link: https://www.ind-texpo.com/exhibitor-form.php

Giá thuê: gian hàng tiêu chuẩn (3M x 3M) trong nhà, có điều hòa, đã dựng vách ngăn xung quanh đã có chiếu sáng + bàn ghế là: 75 USD+ 18% thuế/M2 chưa có tiền điện. Thanh toán bằng séc hoặc chuyển tiền bằng điện vào tài khoản của Ban tổ chức ghi cụ thể trên website.

Doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về Hội chợ tại website:https://www.ind-texpo.com/. Hoặc liên hệ với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Địa chỉ: B5/123 Safdarjung Enclave, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ, Email: nghiangt@moit.gov.vn/truongpv@moit.gov.vn Mr. Trường Mobile No. + 91 9205968118, Mr. Nghĩa: +91 8527691168.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan)


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ