Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay (HARDWARE & HAND TOOLS EXPO – VHHE)

26/02/2020

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay (HARDWARE & HAND TOOLS EXPO – VHHE) tổ chức lần thứ 06 tại Việt Nam. Đây là triển lãm có tốc độ tăng trưởng về quy mô và giao dịch sôi động nhất (tăng 30% hàng năm) trong chuỗi triển lãm chuyên ngành do VINEXAD tổ chức.

Mục tiêu phát triển ngành Cơ khí của Chính phủ là đòn bẩy tích cực cho các doanh nghiệp  trong đó ưu tiên lĩnh vực như: linh kiện phụ tùng, đóng tàu, công nghiệp hỗ trợ, thiết bị nâng hạ,… VHHE là triển lãm chuyên ngành trọng điểm khi kết nối các nhu cầu, tạo động lực phát triển, trao đổi công nghệ và giúp thị trường trong nước trở nên hấp dẫn.

VHHE được tổ chức thường niên tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã và đang thu hút sự tham gia của khoảng 200 doanh nghiệp thường niên, song song có khoảng 150 doanh nghiệp đăng ký mới đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ có công nghệ tiên tiến, phù hợp với sự tăng trưởng của ngành Cơ khí trong nước.

VHHE 2020 kỳ vọng sẽ đưa các thương hiệu uy tín đến từ những thị trường nổi bật như Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha, Ấn Độ, … đồng thời giới thiệu những dự án, thành tựu, sản phẩm cung ứng triển vọng trong ngành công nghiệp phụ trợ, cơ khí đến từ các doanh nghiệp trong nước, tất cả sẽ được được giới thiệu rộng rãi tới khoảng 15,000 lượt khách tham quan.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Công ty đăng ký tham gia trưng bày các sản phẩm trong nhóm ngành hàng:

NHÓM NGÀNH HÀNG trưng bày:

Dụng cụ các loại: Dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, dụng cụ khí nén, dụng cụ làm vườn, thiết bị hàn
Thiết bị gia cố: Bulông, đai ốc, đinh, vít, lò xo cơ khí, vật liệu gia cố,...
Ngũ kim xây dựng và DIY: Ngũ kim trang trí trong ngành nội/ngoại thất, sản phẩm hóa chất, phụ kiện,...
Khóa, sản phẩm an toàn và bảo hộ lao động

Các hình thức quảng bá, kết nối trực tiếp (B2B matching), hội thảo, giới thiệu sản phẩm sẽ được tổ chức đồng thời và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm do Công ty VINEXAD tổ chức - là thành viên của UFI, hiệp hội công nghiệp triển lãm toàn cầu (UFI - The Global Asociation of the Exhibition Industry), được sự ủng hộ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, phối hợp chuyên môn cùng Hiệp hội doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE).

TRIỂN LÃM SẼ TỔ CHỨC TẠI TP. HÀ NỘI & TP. HỒ CHÍ MINH, cụ thể:

Tp. Hà Nội – Trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm.

Từ ngày 18-19-20 tháng 06 năm 2020

Tp. Hồ Chí Minh – Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Từ ngày 03-04-05 tháng 12 năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức thông qua Tel: 84-38255546 (máy lẻ 427), Mrs. Hoàng Bích Diệp, E-mail: diephb@vinexad.com.vn, di động: 090 219 6688.  Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ