Truy cập nội dung luôn

Mời tham gia Hội chợ Đồ gỗ và Nội thất tại Ấn Độ

03/02/2020

Từ ngày 27 tháng 2 đến 02 tháng 3 năm 2020, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bangalore sẽ diễn ra Hội chợ Đồ gỗ và Nội thất tại Ấn Độ INDIAWOOD 2020 lần thứ 11.

INDIAWOOD là một trong những triển lãm hàng đầu thế giới dành về ngành sản xuất đồ gỗ và công nghiệp chế biến gỗ. Hy vọng đây là nơi cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan toàn diện về những đổi mới công nghệ đang thịnh hành và xu hướng sản xuất mới nhất trong sản xuất đồ nội thất, công nghệ chế biến gỗ, công cụ, phụ kiện và nguyên liệu thô.

Hội chợ INDIAWOOD diễn ra 2 năm một lần, trong năm 2018, có 867 nhà triển lãm từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày, triển lãm hàng hóa tại Hội chợ, đồng thời thu hút được 70.356 lượt khách đến từ hơn 100 thành phố và 50 quốc gia đến thăm quan, gặp gỡ đối tác, khách hàng.

INDIAWOOD 2020 dự kiến có hơn 900 nhà triển lãm từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến trưng bày các máy móc, thiết bị, công nghệ mới nhất và xu hướng sản xuất – tiêu dùng thông minh cũng như vật liệu, phụ kiện, công cụ, dụng cụ … với diện tích trưng bày trên 65.000 m2.

Trong thời gian Hội chợ sẽ diễn ra các buổi trình diễn, mô phỏng công nghệ tiên tiến và ra mắt các sản phẩm mới.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu tìm hiểu thị trường, công nghệ mới và xu hướng tiêu dùng hiện đại trong các lĩnh vực sản xuất đồ nội – ngoại thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí, đồng thời là cơ hội để các nghệ nhân có thể học hỏi, nâng cao tay nghề thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Hội chợ do Công ty Nuernberg Messe, một trong 15 công ty về Hội chợ triển lãm lớn nhất thể giới phối hợp với Công ty thương mại PDA Fairs Pvt Ltd tổ chức và được hỗ trợ bởi Eumabois.

Doanh nghiệp quan tâm tham dự, đề nghị đăng ký trực tuyến tại website http://www.indiawood.com/home hoặc liên hệ với

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B5/123 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vn.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan)


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ