Truy cập nội dung luôn

Petrolimex: Vinh danh các thủ lĩnh bán lẻ khu vực miền Bắc

10/08/2017

Lễ tuyên dương cửa hàng trưởng xuất sắc khu vực miền Bắc vừa được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức vào chiều 09/8/2017 tại Trụ sở Tập đoàn, số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.

Đại diện cho 24 "thủ lĩnh" được vinh danh tại miền Bắc, chị Hà Thị Thúy Lan - Cửa hàng trưởng CHXD số 74 Petrolimex Hà Nội - cửa hàng có sản lượng 1.125 m3/tháng chia sẻ: Yếu tố cần thiết của một Cửa hàng trưởng là phải trách nhiệm, tâm huyết với nghề, “nói được, làm được”; biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên trong cửa hàng để từ đó có sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ bảo, khích lệ hợp lý giúp nhân viên thoải mái, vui vẻ đạt được hiệu suất cao trong công việc, làm cho mỗi nhân viên đều trở thành một phần quan trọng của cửa hàng.

Không chỉ có sản lượng xuất bán xăng dầu vượt trội, các cửa hàng trưởng đều tổ chức triển khai kinh doanh có hiệu quả hàng hóa/dịch vụ khác ngoài xăng dầu do Petrolimex sản xuất, cung cấp bằng sự năng động, sáng tạo, không quản ngại khó khăn gian khổ của mình.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn hệ thống bán lẻ trong đó tiêu biểu là những cửa hàng trưởng tham dự lễ tuyên dương ngày hôm nay.

Trước áp lực cạnh tranh ngày càng tăng, Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Phạm Đức Thắng đề nghị các cửa hàng trưởng không được chủ quan, thỏa mãn, cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua tại cửa hàng, tổ chức bán hàng đúng quy trình, thực hiện bán hàng văn minh thương mại tại cửa hàng … để mang lại các giá trị gia tăng tới khách hàng, gây dựng sự tin, yêu của khách hàng đối với thương hiệu chữ P.

24 Cửa hàng trưởng xuất sắc khu vực miền Bắc đã được cử sang Hàn Quốc thăm quan học tập ngay trong chuyến bay chiều tối ngày hôm qua, 09/8.

Lễ tuyên dương Cửa hàng trưởng xuất sắc sẽ tiếp tục được tổ chức tại các khu vực miền Trung và miền Nam.

Quyên Lưu


Tags:petrolimexxăng dầu
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ