Truy cập nội dung luôn

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhân 63 năm ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường 03/7/1957 - 03/7/2020

29/06/2020

Trong không khí thi đua phấn khởi, tự hào lực lượng Quản lý thị trường cả nước cùng lập thành tích và phát động phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường 03/7/1957 - 03/7/2020.

Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, ngày 29/6/2020, tại Trụ sở làm việc 91 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tổng cục trưởng Tổng cục quản lý thị trường Trần Hữu Linh đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhân 63 năm ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường 03/7/1957 - 03/7/2020 tới toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức và người lao động toàn lực lượng Quản lý thị trường tại 63 điểm cầu địa phương.

Nội dung thư chúc mừng của Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh “Phát huy truyền thống vẻ vang trong 63 năm hình thành và phát triển, tôi tin tưởng rằng, với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, lực lượng Quản lý thị trường sẽ tiếp nối thành tích đã đạt được, vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chính phủ, Bộ Công Thương, cấp uỷ và chính quyền địa phương giao.

Sau gần hai năm chính thức đi vào hoạt động, mô hình Tổng cục theo ngành dọc từ Trung ương đến địa phương đã tạo sự chuyển biến tích cực rõ rệt trong công tác điều hành. Sự chỉ đạo, quản lý tập trung, thống nhất, xuyên suốt từ trung ương đến địa phương đã phát huy vai trò, hiệu quả trong hoạt động kiểm tra, kiểm soát thị trường, ứng phó kịp thời đối với các diễn biến bất thường, có tác động tiêu cực trên thị trường cả nước. Đặc biệt vừa qua, những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng cục đã được người dân, dư luận ghi nhận, đánh giá cao.

Trải qua 63 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm chỉ đạo của Chính phủ, các thế hệ công chức và người lao động lực lượng Quản lý thị trường đã đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, kể cả những hy sinh, mất mát để xây dựng lực lượng Quản lý thị trường ngày càng lớn mạnh, trở thành lực lượng chuyên trách, khẳng định vai trò chủ công trong công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên thị trường nội địa”.

Thay mặt lực lượng Quản lý thị trường, Tổng cục trưởng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Công Thương trong những năm qua đã luôn chỉ đạo sát sao và kịp thời. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên hơn nữa của Lãnh đạo Bộ Công Thương trong thời gian tới.

 

Tổng cục Quản lý thị trường


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ