Truy cập nội dung luôn

Trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại

29/03/2018

Chiều ngày 29/3/2018, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã trao Quyết định số 929/QĐ-BCT ngày 22 tháng 3 năm 2018 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Hồng, nguyên Trưởng phòng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại.

Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương).

Ngoài ra còn có các đồng chí là cán bộ, công chức của Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ Công Thương; về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các giáo viên nhà trường.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, đồng chí Đỗ Thắng Hải đã phát biểu, trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Hồng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, đồng thời chúc mừng đồng chí nhận trọng trách mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, đồng chí Nguyễn Quang Hồng là người có trách nhiệm trong công việc, luôn tuân thủ các quy định cũng như sự phân công của cấp trên, sống chan hòa với đồng nghiệp và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Quang Hồng là cán bộ từ thời còn là Bộ Thương mại, trải qua nhiều vị trí công tác trong Bộ Công Thương, do đó đ/c có nhiều kinh nghiệm trong quá trình công tác. Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cũng có lời chúc mừng tới Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại nay đã có vị trí Hiệu trưởng và bày tỏ sự tin tưởng rằng ngôi trường sẽ có nhiều bước tiến mới trong thời kỳ tới.

Tân Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hồng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường giữ vững tính đoàn kết, đảm bảo tính dân chủ, công khai minh bạch, khách quan trong công việc; cùng tập thể giáo viên nhà trường vượt qua khó khăn trước mắt, từng bước nâng cao quy mô tuyển sinh, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Phòng Công nghệ thông tin và Truyền thông


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ