Quy chế sử dụng thông tin

 

Hoan nghênh quý vị truy cập Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương và xin quý vị lưu ý các điều khoản sử dụng như sau:

Giới hạn trách nhiệm

Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương (gọi tắt là MOIT) cung cấp thông tin về hoạt động quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

Bộ Công Thương không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả đối với bạn đọc khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận, khuyến nghị, tư liệu và thông tin đăng tải trên MOIT.

MOIT cung cấp địa chỉ của nhiều tổ chức hay liên kết tới nhiều trang thông tin điện tử (website) khác. Bộ Công Thương không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả có thể xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.

Bản quyền

Người sử dụng có thể tải về, lưu trữ hoặc in các thông tin, tài liệu từ MOIT với điều kiện không được sửa đổi thông tin, tài liệu và tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền tác giả và các quyền liên quan. Khi sử dụng các thông tin, tài liệu của MOIT, người sử dụng phải ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương” và tên miền www.moit.gov.vn

Bảo vệ thông tin cá nhân

Thu thập thông tin: Một số dữ liệu liên quan tới việc truy cập của người sử dụng như thời gian, địa chỉ IP, URL, số trang (pages visited) sẽ được MOIT tự động thu thập và lưu trữ. Các dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email, nghề nghiệp sẽ chỉ được thu thập và lưu trữ khi có sự chấp thuận trước của người sử dụng.

Sử dụng thông tin: Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng cho hai mục đích: 1) Thống kê số lượng khách truy cập tới các chuyên mục khác nhau để nâng cao chất lượng của MOIT; 2) Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân như tham gia Diễn đàn, nhận Bản tin hay ý kiến phản hồi. Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào.

Bộ Công Thương bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản sử dụng Cổng thông tin điện tử này vào bất cứ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng.

THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ