Truy cập nội dung luôn

Đoàn công tác trường Đại học Szechenyi Istvan, Hungary đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

03/06/2019

Đoàn công tác trường Đại học Szechenyi Istvan, Hungary gồm 2 thành viên, do Giáo sư Habil Zoltan Szegedi và Giáo sư Ilona Papp đã đến thăm và làm việc tại Đại học Công nghiệp Hà Nội những ngày cuối tháng 5/2019.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, TS. Lê Việt Anh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và ông Vương Trung Hiếu đã tham gia tiếp đón đoàn.

Tại buổi làm việc, Đại diện hai Trường đã giới thiệu và trao đổi những thông tin và thế mạnh của mỗi bên. Qua đó, nhìn ra những điểm chung giữa hai Trường Đại học để có thể xây dựng những bước hợp tác và phát triển trong tương lai. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội rất mong muốn mở rộng hợp tác các chương trình khác nhằm đa dạng hóa hoạt động đào tạo quốc tế.

Nội dung chuyến thăm nhằm phát triển lĩnh vực hợp tác liên quan tới trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, trao học bổng và tổ chức hội thảo Eramus.

Cuối buổi làm việc, đoàn Trường Đại học Szechenyi Istvan đã thăm quan khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và tới thăm khoa khoa công nghệ Ô tô của Nhà Trường.

Anh Thư


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ