Truy cập nội dung luôn

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ thăm và làm việc với Trường

03/10/2018

Sáng ngày 3/10, Ông John Scacco - Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO), Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam, cùng ông David Kertzner và ông Lê Dương, chuyên gia của RELO đã có buổi làm việc với đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và các Khoa, Trung tâm tham gia xây dựng, phát triển chương trình đào tạo Tiếng Anh của Nhà trường.

Tiếp đoàn sáng nay, có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Trần Ngọc Đức – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ và TS.Trần Thị Duyên - Phó Giám đốc trung tâm Khảo thí.

Ông John Scacco – Giám đốc Văn phòng Tiếng anh khu vực (RELO), Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, cùng ông David Kertzner và ông Lê Dương - Chuyên gia của RELO làm việc với Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ, Ông John Scacco cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Ngoại ngữ vì sự tiếp đón chu đáo và những tình cảm tốt đẹp dành cho Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam nói chung và các chuyên gia tham gia chương trình nói riêng, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Ngoại ngữ trong việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Theo chương trình, từ ngày 1/10 đến ngày 13/10/2018 ông David Kertzner sẽ có các buổi làm việc và hỗ trợ nhóm nghiên cứu của Khoa Ngoại ngữ để đánh giá, chỉnh sửa và phát triển chương trình đào tạo Tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được xây dựng và áp dụng trong giảng dạy từ năm 2015. Ông David Kertzner cũng sẽ tham dự và có bài phát biểu tại phiên toàn thể của hội thảo quốc tế về “Đào tạo tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0” diễn ra tại Đại học Công nghiệp Hà Nội từ ngày 11-13 tháng 10 năm 2018.

Hợp tác lần này sẽ góp phần giúp Nhà trường hoàn thiện chương trình và tài liệu đào tạo Tiếng Anh

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Ngoại ngữ đã chuẩn bị các nội dung để làm việc với chuyên gia của Đại sứ quán Mỹ trong thời gian công tác tại trường. TS. Bùi Thị Ngân hy vọng sự hợp tác lần này sẽ đạt kết quả tốt đẹp, góp phần giúp Nhà trường hoàn thiện chương trình và tài liệu đào tạo Tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ