Truy cập nội dung luôn

100% các Trường thuộc Bộ thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19

21/02/2020

Bộ Công Thương có 35 trực thuộc, gồm: 9 trường Đại học, 25 trường Cao đẳng và 1 trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và các cơ quan chức năng, Bộ đã ban hành Công văn số 651/BCT-TCCB ngày 03 tháng 02 năm 2020 về việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đã phổ biến, quán triệt tới các Trường trực thuộc Bộ. Kết quả: 100% các Trường thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch; trang bị khẩu trang, nước sát trùng cho CBNV; phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực Trường, giảng đường, xưởng thực hành, ký túc xá, thư viện, căng tin...

Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Sao Đỏ, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp, Cao đẳng Công nghiệp Huế, Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, Cao đẳng Công Thương miền Trung,... sản xuất nước sát khuẩn và may khẩu trang vải để trang bị cho CBNV, HSSV; một phần hỗ trợ miễn phí cho nhân dân địa phương.

Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Công nghiệp Việt - Hung đã bố trí lịch học cho sinh viên bằng hình thức trực tuyến; các Trường còn lại dự kiến cho sinh viên học vào cuối tháng 02/2020. Hiện tại, không có trường hợp nào bị nghi nhiễm dịch COVID-19.

Trong thời gian tới Bộ thường xuyên nắm bắt diễn biến dịch bệnh, chỉ đạo của Chính phủ và các cơ quan chức năng để kịp thời chỉ đạo các Trường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là các Trường trong vùng có dịch. Tiếp tục chỉ đạo các Trường tuyên truyền về dịch bệnh; các biện pháp phòng, chống dịch đến toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh, sinh viên.

Vụ Tổ chức cán bộ


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ