Truy cập nội dung luôn

600 học viên tham gia lớp đào tạo Hội nhập kinh tế Quốc tế tại Phú Thọ

04/10/2018

Ngày 3/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Tư vấn đào tạo Công nghiệp và Thương mại , Viện Nghiên cứu chiến lược chính sách Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai giảng lớp học về Hội nhập kinh tế quốc tế.

Khóa đào tạo thu hút sự tham gia của 600 học viên chủ yếu là cán bộ lãnh đạo của các huyện , xã thành phố Việt Trì, thị trấn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Đông đảo Học viên tham gia học hỏi kinh nghiệm tại lớp bồi dưỡng

Chia sẻ kinh nghiệm tại lớp bồi dưỡng là Phó giáo sư, Tiến sỹ, giảng viên Nguyễn Thừa Lộc và Phó giáo sư, Tiến sỹ, chuyên gia cao cấp Phạm Tất Thắng. Các giảng viên tập trung giảng dạy và trao đổi kinh nghiệp đến các học viên ba nội dung chính liên quan đến những tác động của hội nhập đến các cơ quan huyện thị trấn xã phường. Thứ hai, tác động của quan hệ thương mại Mỹ, Trung đến đời sống kinh tế Việt Nam. Thứ ba, đề cập đến những tác động của công nghệ 4.0 với hội nhập kinh tế quốc tế.

Lớp học diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều ý kiến đưa ra trao đổi và tranh luận mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền mà Trung tâm Tư vấn đào tạo Công nghiệp và Thương mại phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược chính sách Công Thương và Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ hướng tới.

 

Quyên Lưu


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ