Truy cập nội dung luôn

Bộ Công Thương trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào văn hóa thể thao năm 2019

08/07/2020

Sáng 8/7/2020, tại trụ sở Bộ Công Thương, thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào văn hóa thể thao năm 2019. Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ 10 năm 2019 nhằm xây dựng phong trào thi đua tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức người lao động.

Đầu tháng 8/2019, Công đoàn Bộ Công Thương phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội cùng Công đoàn các Trường Đại học, Cao đẳng, Công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương tổ chức Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ 10 năm 2019 nhằm xây dựng phong trào thi đua tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức người lao động.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 1 và 2/8/2019 với 4 nội dung thi đấu: bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng, thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 21 công đoàn trực thuộc tham dự. Hội thao diễn ra sôi nổi với nhiều thành tích, kỷ lục được xác lập.

Thay mặt Ban tổ chức Hội thao, Chánh Thanh tra Bộ Lê Việt Long - Trưởng Ban Văn hóa, Thể thao Công đoàn Bộ Công Thương, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao đã gửi lời chúc mừng đến các đội, các vận động viên tham gia Hội thao, đặc biệt là những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho phong trào thể dục thể thao ngành Công Thương.

Chánh Thanh tra Bộ Lê Việt Long - Trưởng Ban Văn hóa, Thể thao Công đoàn Bộ Công Thương, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao

"Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên hôm nay, Bằng khen của Bộ trưởng mới được trao đến tay các đội, các vận động viên tham dự Hội thao" - Ông Lê Việt Long chia sẻ. Theo đó, “Món quà tuy muộn, nhưng đây sẽ là động lực để các vận động viên, các cán bộ công chức, viên chức toàn ngành Công Thương nỗ lực, phấn đấu làm việc trong giai đoạn bình thường mới của nền kinh tế, góp phần hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu mà ngành Công Thương đã đặt ra".

Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần, khích lệ các vận động viên, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ xây dựng phong trào thi đua tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức người lao động.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho 17 tập thể và 5 cá nhân vì thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào văn hóa thể thao năm 2019:

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ