Truy cập nội dung luôn

Bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Thanh tra Bộ Công Thương

02/12/2020

Chiều ngày 2/12/2020, ông Đỗ Anh Tuấn – nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp và Phòng chống tham nhũng (Thanh tra Bộ) được trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ Công Thương.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Ủy viên Ban cán sự đảng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lý Quốc Hùng đã trao Quyết định số 3113/QĐ-BCT cho ông Đỗ Anh Tuấn. Vụ trưởng Lý Quốc Hùng nhận xét, trải qua nhiều năm công tác, ông Đỗ Anh Tuấn có nhiều kinh nghiệm gắn bó với lĩnh vực ngành Công Thương, đặc biệt là giai đoạn từ 2006 đến nay, gắn bó với công tác thanh tra Bộ. Ông Đỗ Anh Tuấn là người đã trải qua nhiều vị trí công tác, vị trí nào, ông cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Ủy viên BCSĐ – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lý Quốc Hùng trao Quyết định cho ông Đỗ Anh Tuấn

Chúc mừng ông Đỗ Anh Tuấn khi được nhận Quyết định bổ nhiệm, đại diện Ban cán sự đảng Bộ Công Thương hy vọng tân Phó Chánh Thanh tra sẽ phát huy sức trẻ, không ngừng trau dồi nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ trên cương vị mới tốt hơn, sâu sát hơn và đạt hiệu quả cao. 

Ủy viên BCSĐ – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lý Quốc Hùng 

Ông Lý Quốc Hùng nhấn mạnh, Thanh tra Bộ cần phối hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài Bộ, thực hiện tốt công tác thanh tra hơn nữa để các quyết định thanh tra ngày càng chắc chắn, minh bạch và khiến mọi người “tâm phục khẩu phục”. Để thực hiện được điều đó, cần có sự đoàn kết, thống nhất của tập thể Thanh tra Bộ. 

Tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Đỗ Anh Tuấn

Phát biểu tại buổi Lễ, tân Phó Chánh Thanh tra Bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ dành cho công tác kiện toàn nhân sự tại Thanh tra Bộ. 

Ông Đỗ Anh Tuấn khẳng định, có được niềm vui như ngày hôm nay là sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo và tập thể cán bộ Thanh tra Bộ, vì vậy, tân Phó Chánh Thanh tra hứa sẽ không ngừng trau dồi nghiệp vụ, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, xứng đáng với sự tín nhiệm của Lãnh đạo, góp phần xây dựng Thanh tra Bộ trở thành tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

Chánh Thanh tra Bộ Lê Việt Long

Chia sẻ với niềm vui của ông Đỗ Anh Tuấn, Chánh Thanh tra Bộ Lê Việt Long cho biết, Lễ công bố cũng là niềm vui chung của tập thể Thanh tra Bộ vì cán bộ được bổ nhiệm từ nguồn tại chỗ.

Chánh Thanh tra Bộ Lê Việt Long tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Thanh tra

Chánh Thanh tra chúc mừng tân lãnh đạo của đơn vị, đồng thời khẳng định, trong thời gian sớm nhất, Thanh tra Bộ sẽ kiện toàn nhân sự, tạo điều kiện để các cán bộ cống hiến, trở thành những nòng cốt cho đơn vị cũng như phát triển nguồn nhân lực cho các đơn vị thuộc Bộ Công Thương. 

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ