Truy cập nội dung luôn

Bổ nhiệm Lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước, Cục Quản lý thị trường và Vụ Thương mại miền núi

01/02/2012

Sáng ngày 01/2/2012, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự một số đơn vị. Cụ thể như sau:

1. Quyết định số 168/QĐ-TCCB ngày 11/01/2012, điều động, bổ nhiệm ông Trương Quang Hoài Nam - Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước giữ chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương.

2. Quyết định số 188/QĐ-TCCB ngày 12/01/2012 điều động, bổ nhiệm ông Võ Văn Quyền - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương.

3. Quyết định số 306/QĐ-TCCB ngày 20/01/2012 điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Thị trường miền núi, Bộ Công Thương.

Tiếp đó, Bộ trưởng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Vụ trưởng, Cục trưởng mới được điều động, bổ nhiệm. Bộ trưởng mong rằng, trong thời gian tới, mặc dù tình hình thế giới và trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực làm việc cao, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ trước,… các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục trên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Quang Hoài Nam - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đã thay mặt 3 đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự tinởng, dìu dắt giúp đỡ của Bộ trưởng và cả tập thể các Cục, Vụ trong thời gian qua và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ