Truy cập nội dung luôn

Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp

21/10/2019

Chiều ngày 21/10/2019, thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng đã trao Quyết định số 3087/QĐ-BCT ngày 11 tháng 10 năm 2019 bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (Cục ATMT) cho đồng chí Trần Anh Tấn, Giám đốc Trung tâm Môi trường và Sản xuất sạch thuộc Cục ATMT.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng tin tưởng rằng, là một cán bộ có năng lực, giàu nhiệt huyết, trưởng thành từ cơ sở, lại kinh qua nhiều vị trí, chức vụ tại các đơn vị công tác thuộc Bộ, đồng chí Trần Anh Tấn chắc chắn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị lãnh đạo mới tại Cục ATMT.

Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng phát biểu

Thứ trưởng cũng yêu cầu, ngay sau buổi công bố Quyết định này, Lãnh đạo Cục ATMT sẽ họp để phân giao nhiệm vụ sao cho phát huy được tối đa kinh nghiệm, sở trường của từng đồng chí Lãnh đạo Cục. Thứ trưởng mong muốn tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức người lao động Cục ATMT luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành mọi chức trách, nhiệm vụ được giao của Cục ATMT trong giai đoạn tới.

Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục ATMT

Xúc động khi nhận Quyết định bổ nhiệm từ Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng, tân Phó Cục trưởng Cục ATMT Trần Anh Tấn khẳng định, đây là ngày có ý nghĩa trọng đại trong quá trình công tác của mình, đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Thứ trưởng và các đồng chí Lãnh đạo Bộ, tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục ATMT đã luôn tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện trong suốt những năm qua.

Tân Phó Cục trưởng Trần Anh Tấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Tân Phó Cục trưởng Trần Anh Tấn cũng nhận thức rõ vai trò và trọng trách của nhiệm vụ mới được giao, qua đó sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để cùng với tập thể Lãnh đạo Cục ATMT thực hiện ngày càng có hiệu quả lĩnh vực quản lý sẽ được phân công phụ trách.

Cục trưởng Cục ATMT Trần Văn Lượng tặng hoa chúc mừng tân Phó Cục trưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Cục ATMT Trần Văn Lượng cũng đánh giá cao năng lực, chuyên môn, chuyên sâu về lĩnh vực môi trường của đồng chí Trần Anh Tấn và tin tưởng rằng, với một sự bổ sung rất cần thiết này, Cục ATMT giờ đây đã đầy các điều kiện cần thiết để thực thi một cách toàn diện và có hiệu quả nhất trên cả hai lĩnh vực cốt lõi là an toàn và môi trường mà lãnh đạo Bộ đã giao cho Cục.

Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ