Truy cập nội dung luôn

Cam kết triển khai thành công chương trình trao đổi Sakura

02/06/2019

Vừa qua, tại Trường Đại học Điện lực đã tiếp đón Đoàn giáo sư trường Đại học Công nghệ Nagaoka đến thăm làm việc và tổ chức hội thảo chuyên đề cho sinh viên chuyên ngành Hệ thống điện và Kỹ thuật hạt nhân.

ng trình học bổng và các cơ hội trải nghiệm học tập tại Nagaoka. Buổi hội thảo chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp, thực sự mang lại cho sinh viên kiến thức bổ ích, những hiểu biết về lịch sử văn hoá cũng như học hỏi được tinh thần thái độ học tập và làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.

Sau khi hội thảo kết thúc, nhận lời mời của Đại sứ quán Nhật Bản, Trường ĐH Nagaoka và đại diện Đại học Điện lực đã cùng nhau tham dự Lễ ra mắt câu lạc bộ cựu thành viên chương trình Sakura tại khách sạn Lotte. Đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa nhằm tăng cường sự kết nối hợp tác giữa các bên, đồng thời nâng cao hiệu quả của các chương trình Sakura. Đại học Điện lực và Đại học Nagaoka cùng cam kết nỗ lực để tổ chức tốt các hoạt động hợp tác và triển khai thành công chương trình trao đổi Sakura 2019 dành cho sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ của trường.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ