Truy cập nội dung luôn

Chung tay chia sẻ khó khăn cùng người dân bị ảnh hưởng do dịch COVID-19

24/04/2020

Ngày 24 tháng 4 năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), trực thuộc Bộ Công Thương đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên – Huế và các đơn vị tài trợ trao tặng 1.300 suất quà đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 23 Phường và 2 nghiệp đoàn xích lô, xe thồ trên địa bàn thành phố Huế.

Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương, để không ai bị bỏ lại phía sau”, HueIC đã kêu gọi được nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm có tấm lòng hảo tâm chung tay góp sức, hỗ trợ người dân còn khó khăn trên địa bàn thành phố. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên – Huế và nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chương trình đã huy động được 1.300 suất gạo, mỗi suất 10kg.

Ban tổ chức chương trình đã chuyển các suất quà theo đầu mối các Phường và các nghiệp đoàn để chuyển trao đến tận tay các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch COVID-19.

HueIC là một trong nhiều đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương tiên phong triển khai nhiều hoạt động trong việc hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch COVID-19. Trước đó, nhà trường sản xuất dung dịch nước rửa tay khô sát khuẩn, chế tạo và sản xuất: Robot phục vụ y tế hỗ trợ công tác cách ly, máy rửa tay sát khuẩn tự động, buồng khử khuẩn toàn thân, triển khai ATM gạo miễn phí cho người nghèo.

Tiến sĩ Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng HueIC khẳng định, dù Nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường luôn nỗ lực, sáng tạo, hành động vì cộng đồng. Bên cạnh công tác đào tạo, hằng năm, trường thường xuyên tổ chức các đợt hoạt động cộng đồng để hỗ trợ nhiều hơn cho bà con nhân dân khắc phục khó khăn. Các chương trình hỗ trợ cộng đồng do HueIC tổ chức có ý nghĩa thiết thực, huy động được sự quan tâm của các mạnh thường quân và xã hội, được chính quyền và nhân dân đồng tình, ủng hộ. 

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ