Truy cập nội dung luôn

Công ty TNHH Ngọc Thiên chấp hành tốt công tác bảo vệ môi trường

14/01/2017

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ngọc Thiên đã có nhiều việc làm ý nghĩa góp phần xử lý các chất thải nguy hại tránh gây ô nhiễm cho môi trường đồng thời cũng tận thu được nhiều sản phẩm có thể tuần hoàn tái sử dụng.

 
 
Công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc Thiên chuyên xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại; Tái chế phế liệu đồng, nhôm, kẽm, chì; tái sinh, hút lọc khói bụi chì; Thu gom vận chuyển chất thải độc hại; Nhập khẩu phế liệu, phế liệu kim loại để phcuj vụ sản xuất và đã được Tổng Cục môi trường cấp phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại.
 
 
Công ty này cho biết, hiện nay Công ty đã xây dựng được một nhà máy khép kín và đồng bộ nhằm thu gom, xử lý chất thải nguy hại đặc biệt và Pin, ắc quy chì thải. Việc làm của Công ty nhằm góp phần xử lý các chất thải nguy hại tránh gây ô nhiễm cho môi trường đồng thời cũng tận thu được nhiều sản phẩm có thể tuần hoàn tái sử dụng mà tính chất của nó không hề thay đổi góp phần sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, giảm lượng chất thải vào môi trường đặc biệt việc làm của Công ty đã tạo công ăn việc làm cho một số nhân dân trong khu vực.
 
 
Căn cứ vào Khoản 1 Điều 38, Khoản 3 Phụ lục II Quy định tại Nghị định số 19/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 thì Công ty TNHH Ngọc Thiên thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi, hỗ trợ hoạt động bảo vệ môi trường. 
 
 
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ngọc Thiên mong muốn Bộ Công Thương sẽ tạo điều kiện cho công ty này được ưu ái giảm 50% giá tiền điện tiêu thụ phục vụ cho sản xuất của công ty và chi phí vận chuyển chất thải từ nguồn phát thải đến cơ sở xở lý.
 
 
Phương Thảo
 


Bình luận
Tags:bảo vệ môi trườngcông ty trách nhiệm hữu hạn ngọc thiêntuần hoàn tái sử dụng
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ