Truy cập nội dung luôn

Danh sách độc giả nhận giải 'Bảo vệ môi trường ngành Công Thương' tuần 7-11

16/01/2017

Trong 5 tuần liên tiếp từ 28/11/2016 đến 1/1/2017 diễn ra cuộc thi bảo vệ môi trường ngành Công Thương, Cổng thông tin Điện tử Bộ Công Thương đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi gửi về.

 
 
Trong đó, 25 tác phẩm được chọn lọc phù hợp với tiêu chí và được đăng trên Cổng Thông tin Điện tử Bộ Công Thương tại địa chỉ moit.gov.vn.
 
 
 
 
Các bài thi đoạt giải này sẽ được lọt tiếp vào vòng chung cuộc. Cuối chương trình, bài dự thi do Ban giám khảo và độc giả lựa chọn sẽ được trao giải chung cuộc nhất, nhì và ba.
 
 
Tổng trị giá giải thưởng là 42 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 10 triệu đồng; giải nhì trị giá 7 triệu đồng, giải ba trị giá 5 triệu đồng, giải khuyến khích 2 triệu đồng.
 
 
Ban tổ chức sẽ gọi điện trực tiếp để thông báo cho người đạt giải cụ thể về địa điểm và thời gian trao giải.

 

Cuộc thi "Bảo vệ môi trường ngành Công Thương" do Cổng thông tin Điện tử Bộ Công Thương tổ chức bắt đầu từ ngày 15/10 đến hết ngày 15/01/2017.

Đây là cuộc thi dành cho mọi công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam giúp phản ánh thực trạng môi trường, như ô nhiễm không khí, nước... Qua đó đề xuất các sáng kiến bảo vệ hoặc nâng cao chất lượng môi trường sống tại các nhà máy điện, than, xi măng, dầu khí, hóa chất, thép… Đồng thời, hiến kế các giải pháp bảo vệ môi trường tại các dự án, nhà máy, khu công nghiệp của các tập đoàn, tổng công ty thuộc Bộ Công Thương.

Bấm vào đây để gửi bài dự thi

 

 


Bình luận
Tags:ngành Công Thươngbảo vệ môi trườngdanh sách độc giảnhận giải cuộc thicuộc thị bảo vệ môi trường
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ