Truy cập nội dung luôn

Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng có nhiều đối tác tiềm năng

07/11/2019

Được sự chấp thuận của UBND TP. Hồ Chí Minh và sự đồng hành của Tập đoàn BJC (Thái Lan), “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019” được tổ chức từ ngày 7-10/11/2019, tại trung tâm thủ đô Bangkok, Vương quốc Thái Lan.

Địa điểm tổ chức “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019” tại BigC Supercenter Rajdamri, thủ đô Bangkok - Thái Lan. Nội dung chính của sự kiện gồm giao lưu, kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan; ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp; các doanh nghiệp Việt Nam làm việc với Tập đoàn BJC (Thái Lan); khảo sát một nhà máy sản xuất lớn, ứng dụng công nghệ cao tại Thái Lan và tổ chức trưng bày, giới thiệu hàng hóa, giao lưu, kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan.

tp ho chi minh quang ba hang viet nam tai thai lan
Cà phê Trung Nguyên là một trong hàng trăm sản phẩm tham gia Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019

Sự kiện có 35 doanh nghiệp của thành phố tham gia, đều là các doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín lớn như Trung Nguyên Legend, King Coffee, Bibica, Nutifood, dầu thực vật Nakydako, Safoco, bóng đèn Điện Quang, nhựa Duy Tân, Vita Jean, dệt may Phong Phú, may 28…

Bên cạnh gian hàng của các doanh nghiệp, một khu vực dành riêng để trưng bày các sản phẩm chủ lực, sản phẩm tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh như các mặt hàng may mặc, hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến, bánh kẹo, nhựa gia dụng, cặp, ba lô, túi xách, bột chế biến sẵn các loại, thực phẩm chế biến, mì, bún, phở khô, gia vị… Ngoài trưng bày và quảng bá hàng hóa, Ban tổ chức còn bố trí 4 buổi giao lưu, kết nối B2B giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan .

Bà Nguyễn Huỳnh Trang - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh - cho biết, sự kiện “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan” năm 2019 là một trong số các hoạt động xúc tiến, kết nối cung cầu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp uy tín của TP. Hồ Chí Minh mở rộng thị trường tiêu thụ, thúc đẩy việc tìm kiếm thị trường bên ngoài Việt Nam và hỗ trợ các doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu.

“Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019 sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của thành phố quảng bá sản phẩm, thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tìm kiếm các đối tác tiềm năng; xây dựng mạng lưới đại lý, phân phối tại chỗ, tiếp cận thị trường, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng, sức mua của khách hàng, của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa tại Thái Lan", bà Trang chia sẻ thêm.Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ