Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự Hội chợ Công nghệ Vải không dệt Asia - NONWOVEN TECH ASIA 2020 lần thứ 7 tại Ấn Độ

17/03/2020

Từ ngày 05-07/6/2020, tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ Công nghệ Vải không dệt Asia - NONWOVEN TECH ASIA 2020 lần thứ 7.

Đây là hội chợ chuyên ngành vải không dệt có uy tín tại Ấn Độ do RADEECAL COMMUNISATIONS – Công ty chuyên nghiệp về hội chợ và sự kiện phối hợp với Hiệp Hội Sản xuất Vải không dệt IndiNON tổ chức.

Sản phẩm được trưng bày tại hội trợ sẽ bao gồm các sản phẩm vải không dệt dùng để lọc, sản phẩm dùng trong y tế, vải dùng trong công nghiệp ô tô, bao bì, bảo vệ thực vật, vệ sinh, vải dùng trong xây dựng...

Trong năm 2019, Hội chợ cũng được tổ chức tại New Delhi (năm 2018 được tổ chức tại Mumbai), đã thu hút trên 110 thương hiệu từ 5 quốc gia là Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỹ đến trưng bày sản phẩm. Đó là những doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Sản xuất chất tạo màu cho hạt nhựa, chuyển đổi vải sang không dệt, vải không dệt cho công nghiệp ô tô, vải cho địa chất, nông nghiệp, các nhà cung cấp công nghệ, chuyên gia tư vấn, các Công ty R&D (nghiên cứu và phát triển), các nhà sản xuất máy móc dùng trong công nghệ vải không dệt, sản xuất máy móc chuyển đổi vải, vải không dệt y tế, công nghiệp, bao bì, vệ sinh, máy sản xuất vải không dệt cho bao bì…

Việc tham quan Hôi chợ sẽ không phải trả phí. Đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, muốn tham gia trưng bày tại Hộ chợ có thể tiến hành đăng ký. Việc đăng ký tham gia hội chợ hoàn toàn thực hiện online bằng cách bấm vào đường link:

http://www.nonwoventechasia.com/registration

Giá thuê: gian hàng tiêu chuẩn (3M x 3M) trong nhà, có điều hòa, đã dựng vách ngăn xung quanh đã có chiếu sáng + bàn ghế là: 300 USD/M2 + thuế GST 18% .

Diện tích mặt bằng (thuê tối thiểu 36 M2): 275 USD/M2 + thuế GST 18%.

Doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về Hội chợ tại website: http://www.nonwoventechasia.com/Hoặc liên hệ với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B5/123 Safdarjung Enclave, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Email: in@moit.gov.vn/ truongpv@moit.gov.vn/Mr. Trường Mobile No. + 91 9205968118.

 

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan)


Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ