Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự Hội thảo trực tuyến về EVFTA với chủ đề “Cơ hội cho các doanh nghiệp Pháp”

02/07/2020

Nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp Pháp và doanh nghiệp Việt Nam liên quan tới Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA), Cơ quan thương mại và Đầu tư Pháp – Business France phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo trực tuyến về EVFTA cho hơn 400 doanh nghiệp Pháp với chủ đề “Cơ hội cho các doanh nghiệp Pháp”. Mặc dù Hội thảo hướng tới các doanh nghiệp Pháp, các doanh nghiệp Việt Nam tham gia cũng sẽ có cơ hội nắm bắt được nhu cầu, xu hướng đầu tư của doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam.

Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

1. Thời gian: 15h, ngày 08 tháng 7 năm 2020.

2. Ngôn ngữ: tiếng Pháp

3. Địa điểm

Trực tiếp tại Trụ sở Bộ Công Thương: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (có hỗ trợ phiên dịch Pháp – Việt) và kết nối trực tuyến với đại diện các cơ quan, doanh nghiệp Pháp và Việt Nam thông qua nền tảng Zoom Webinar tại địa chỉ: https://events-export.businessfrance.fr/evenements-speciaux/webinaire-vietnam-ue/

4. Thành phần tham gia: Đại diện các đơn vị thuộc Bộ Công Thương; đại diện Business France, các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam.

5. Chủ trì: Bộ trưởng Bộ Công Thương, Quốc Vụ khanh bên cạnh Bộ trưởng Châu Âu và Ngoại Giao Pháp, Tổng giám đốc Business France.

6. Nội dung chương trình: chi tiết Hội thảo gửi kèm Công văn này.

Liên quan đến chương trình Hội thảo trên, Cục XTTM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký và cử đại diện tham dự chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu - Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3936 7565, Fax: (024) 3934 4260

Liên hệ: anh Trịnh Phú Quang – Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu, di động: 0396925605, email: quangtp.vietrade@gmail.com

Cục Xúc tiến thương mại


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ