Truy cập nội dung luôn

Mời tham gia triển lãm trực tuyến về du lịch tại Ấn Độ

02/10/2020

Trong hai ngày 05 và 06 tháng 10 năm 2020 sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm trực tuyến về du lịch SATTE GenX do Công ty Informa Markets India tổ chức. Thời gian diễn ra hội chợ từ 12.30 đến 20.30 giờ Việt Nam.

SATTE được coi là những ngày hội về du lịch và lữ hành lớn nhất trong khu vực Nam Á, các doanh nghiệp tham gia chủ yếu đến từ các tổ chức, hiệp hội du lịch, lữ hành quốc tế, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf nổi tiếng tại các nước, các hãng hàng không, thông tấn, báo chí, tạp chí du lịch... do đại dịch Covid 19 nên sự kiện được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Tại Hội chợ SATTE được tổ chức vào tháng 1 năm nay, đoàn Việt Nam đã có hơn 10 doanh nghiệp lữ hành tham gia như Hello Asia Travel, Vietnam Travel Mart, Mercare Travel, Insight Asia Travel, Go Indochina Tours, Asiana Travel, Exotic Indochina, Hello Vietnam – Veviet Travel, Saigon Hanoi Travel, đại diện của Asia DMC, Victoria Tour…

Ngành du lịch và lữ hành là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất do COVID-19 đang diễn ra và được dự đoán là ngành cuối cùng hồi sinh. Triển lãm trực tuyến là một sáng kiến kỹ thuật số tạo cơ hội cho các bên liên quan trong ngành tiến hành kinh doanh lĩnh vực du dịch và lữ hành.

Điểm nổi bật của SATTE GenX là doanh nghiệp có thể tương tác với đối tượng mục tiêu và tạo nhóm khách hàng tiềm năng trực tiếp trong tương lai; Kết nối với những người mua tiềm năng; Miễn phí chi phí thiết lập và chi phí vận hành.

Đối tượng tham gia triển lãm bao gồm các công ty lữ hành, đại lý du lịch, đơn vị tổ chức đám cưới ở nước ngoài, du lịch M.I.C.E, các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành du lịch. Bên cạnh các gian hàng ảo, triển lãm sẽ có các phiên giao thương, thảo luận và thuyết trình; các nhà lãnh đạo chia sẻ quan điểm về chiến lược phát triển du lịch sau đại dịch.

Ấn Độ là điểm đến tiềm năng của du khách Việt Nam khi hai bên đã có các đường bay thẳng và tại Ấn Độ có nhiều địa điểm du lịch cả tự nhiên, lịch sử và tâm linh thu hút du khách. Du khách từ Việt Nam sang Ấn Độ được cho sẽ tăng mạnh ngay sau khi địa dịch Covid-19 được khống chế.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ xin kính mới các công ty lữ hành, đại lý du lịch, các nhà đầu tư trong lĩnh vực, cơ quan, tổ chức, cá nhân quan tâm du lịch Ấn Độ đăng ký tham gia.

Doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của ban tổ chức: http://bit.ly/SATTEGenXBSS hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B5/123 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email in@moit.gov.vn.

Thông tin chi tiết tại https://www.satte.in/SATTE-GenX-Virtual-Expo

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan)


Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ