Truy cập nội dung luôn

Otran là sản phẩm đậu nành được ép tươi đầu tiên tại Việt Nam

09/11/2019

Dầu đậu nành Otran vừa được bình chọn nằm trong Top 3 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 do Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tổ chức.

Bà Hoàng Thị Phúc Bình- Giám đốc Công ty TNHH đầu tư BTG cho biết, dầu đậu nành Otran nằm trong những nỗ lực không ngừng của BTG trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng cao về sản phẩm giàu dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng.

dau dau nanh otran lot top 3 hang viet nam duoc nguoi tieu dung yeu thich nam 2019
Công ty TNHH đầu tư BTG ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối sản phẩm

Ngày 9/11, Công ty TNHH đầu tư BTG chính thức cho ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran và bộ nhận diện mới cho thương hiệu dầu đậu nành Otran tại Hà Nội.

Xì dầu Sotran được sản xuất hoàn toàn theo phương thức truyền thống và lên men tự nhiên, với 2 thành phần chính là đậu tương và lúa mì, được ủ và lên men tự nhiên trong 6 tháng để làm cho ra những giọt xì dầu thơm ngon và giàu dưỡng chất, không chứa chất bảo quản và chất tạo màu, rất an toàn cho người sử dụng.

Otran là sản phẩm đậu nành được ép tươi đầu tiên tại Việt Nam, 100% nguyên chất với Omega 3-6-9 và giàu Vitamin E tự nhiên, là thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe tim mạch.

Năm 2012, Otran trở thành thương hiệu dầu ăn đầu tiên của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Bangladesh, Campuchia, Ghana. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Otran đã trở nên quen thuộc với các gia đình người Việt và trở thành một trong những thương hiệu dầu đậu nành được người tiêu dùng yêu thích.

Công ty TNHH đầu tư BTG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu và phân phối dầu thực vật. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, BTG đã dần khẳng định vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng với các nhãn hiệu dầu đậu nành như Otran, Gami và các nhãn hiệu dầu thực vật khác như Chica và NET.Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ