Truy cập nội dung luôn

Phát hiện sai phạm tại 02 chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Algeria

04/03/2020

Theo báo chí Algeria ngày 3/3/2020, Ngân hàng Trung ương Algeria đã phát hiện ra “những sai phạm” tại 02 chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (BADR) của nước này.

Đó là các chi nhánh ngân hàng tại Amirouche và Pins Maritimes thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Algeria (BADR). Vẫn theo nguồn tin trên, những sai phạm này đã được các cơ quan chức năng của Ngân hàng Trung ương Algeria phát hiện qua thanh tra sơ bộ sau khi nhận được "đơn khiếu nại của các nhà cung cấp hàng hóa nước ngoài".

Những nhà xuất khẩu này đã khiếu kiện về việc “không được thanh toán nhiều lô hàng đã bán cho 2 khách hàng Algeria là Công ty TNHH Sarl Groupe Méditerranéen de Commercialisation (GMC) và Công ty TNHH Sarl MAGNOLIA” có tài khoản tại hai chi nhánh ngân hàng này. Những thiệt hại về tài chính hiện đang được đánh giá song cũng cho thấy “có sự tiếp tay cả thụ động lẫn chủ động của một số nhân viên tại hai chi nhánh ngân hàng nói trên”.

Vẫn theo báo chí Algeria, “Những giai đoạn xảy ra các sai phạm này là những năm 2017, 2018 và 2019” và “Việc đánh giá toàn diện hệ thống thông tin của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Algeria đang được tiến hành bởi các cơ quan chuyên trách của Ngân hàng Trung ương Algeria”.

Thương vụ Việt Nam tại An-giê-ri (Kiêm nhiệm Ma-li, Xê-nê-gan, Xa-ra-uy, Ni-giê, Găm-bi-a))


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ