Truy cập nội dung luôn

Sinh viên khoa quản trị nhà hàng khách sạn trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại có cơ hội làm việc tại nước ngoài

08/08/2019

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành dịch vụ trong xu hướng hiện đại hoá hiện nay là một trong những yếu tố kéo theo sức nóng của ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tăng lên. Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại là một trong những trường uy tín khu vực phía Bắc có khoa quản trị nhà hàng khách sạn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành này.

Những năm gần đây, nhu cầu du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng đang phát triển rất mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều nhà hàng, khách sạn để đáp ứng được nhu cầu cực lớn của khách hàng. Ngành du lịch phấn đấu đến năm 2020 sẽ cơ bản vươn lên được thành ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia.

Cục thống kê đã chỉ ra, từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã đón và phục vụ trên dưới 9 triệu lượt khách du lịch quốc tế, số khách nội địa khoảng 36 triệu lượt và không ngừng tăng. Trong tương lai gần, số lượng khách sạn sẽ nhiều gấp 3 lần hiện nay.

Nhận thấy được điều đó, trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại cũng rất chú trọng giảng dạy chuyên ngành này.

Khoa quản trị nhà hàng khách sạn những năm vừa qua nhận được rất nhiều sự chú ý của các tân sinh viên- những người có mong muốn theo học khối ngành này. Rất nhiều thắc mắc được gửi đến đa phần là về chương trình học, học phí,.. Đặc biệt là cơ hội việc làm của ngành quản trị nhà hàng, khách sạn sẽ như thế nào.

Cơ hội làm việc ở nước ngoài của sinh viên khoa quản trị nhà hàng khách sạn

Nhằm tạo điều kiện rộng mở và tối đa nhất cho sinh viên, trường cao đẳng Du lịch và Thương mại có liên kết với rất nhiều công ty, khách sạn lớn cả trong và ngoài nước. Vì thế không chỉ được trải nghiệm thực tế trong quá trình học mà sinh viên khoa quản trị nhà hàng khách sạn còn có cơ hội làm việc cao ở các công ty nước ngoài.

khoa quản trị nhà hàng khách sạn 2

Học tập tại khoa quản trị nhà hàng khách sạn

Học viên sau khi tốt nghiệp trường có thể đảm nhận những vị trí như:

- Quản lý buồng, phòng, nhà hàng..

- Quản trị nhân sự, hành chính

- Lễ tân

- Phục vụ nhà nhà hàng, khách sạn

- Nhân viên pha chế

- Chăm sóc khách hàng

- Giám sát hoạt động của văn phòng, khách sạn

- Kinh doanh- marketing

- Tài chính- kế toán

- Tổ chức sự kiện và họp mặt

Cơ hội làm việc với nước ngoài mở ra cũng đòi hỏi học viên không chỉ chú trong kiến thức chuyên môn mà còn phải trau dồi khả năng ngoại ngữ. Khoa quản trị nhà hàng khách sạn cũng có những môn học tiếng anh dành riêng cho chuyên ngành để tạo nền tảng vững chắc cho công việc về sau này.

Trường cao đẳng Du lịch và Thương mại với một chương trình đào tạo hết sức bài bản, đề cao thực tế, nhưng học phí lại rất hợp lý ( 550.000đ/ tháng, thấp hơn mặt bằng chung hiện nay đang là 750.000đ) 100% sinh viên tốt nghiệp ngành học này có việc làm ngay sau khi ra trường.

Sinh viên học khoa quản trị nhà hàng khách sạn sẽ luôn có rất nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Cơ hội không tự nhiên mà đến, để đạt được, bạn sẽ cần có đam mê và thật chăm chỉ hơn nữa.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY

Lan Anh (tổng hợp)


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ