Truy cập nội dung luôn

Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Tỉnh Mie (Nhật Bản)

04/11/2019

Trung tâm Hợp tác quốc tế Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa tổ chức chương trình đón tiếp, giao lưu sinh viên với Trường Cao đẳng Công nghiệp thành phố Yokka tỉnh Mie (Nhật Bản)

Đến tham dự chương trình có TS. Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, ông Kanzukuri giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp tỉnh Mie, cùng các bạn sinh viên thuộc hai trường Việt Nam và Nhật Bản.

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Việt Anh cho hay chương trình giao lưu sinh viên là một chương trình rất thú vị và bổ ích. Đây là cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp xúc với các giáo sư nước ngoài, là cơ hội để các bạn giao lưu, tìm hiểu trực tiếp các bạn sinh viên quốc tế. Thông qua chương trình, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mong muốn sẽ được hợp tác xa hơn với Trường Công lập Công nghiệp Mie trong các lĩnh vực trao đổi sinh viên, giảng viên trong thời gian tới.

Về phía Trường Công lập Công Nghiệp Mie, GS. Kanzukuri rất cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu mà Trường Đại học Công nghiệp dành cho đoàn, ông bày tỏ mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác cả về đào tạo lẫn nghiên cứu khoa học thu hút đông đảo sinh viên quốc tế và Việt Nam.

Tại sự kiện, sinh viên hai Trường đã có những trao đổi về văn hóa, đất nước và con người hai đất nước. Trong khuôn khổ buổi giao lưu, sinh viên Trường Công nghiệp tỉnh Mie đã được đi thăm quan Cơ sở đào tọa khu A cũng như cơ sở vật chất của nhà Trường, tìm hiểu về các lĩnh vực đào tạo kỹ thuật cơ khí mà hai Trường cùng quan tâm.

 

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ