Truy cập nội dung luôn

Sinh viên Uneti nhận học bổng của công ty ô tô Toyota Việt Nam

09/10/2019

Ngày 9/10/2019, công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng Toyota 2019 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực phía bắc. Năm nay, Công ty TOYOTA Việt Nam tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng (tổng giá trị 690 triệu đồng) tới các sinh viên suất sắc chuyên ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Đây là chương trình được Toyota Việt Nam triển khai thường niên từ năm 1997 nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.

Bên cạnh các suất học bổng, các sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm quy trình sản xuất ô tô với chuyến tham quan diễn ra cùng ngày tại nhà máy Toyota. Các em cũng được giới thiệu và có thể đăng ký tham gia miễn phí khóa học Monozukuri – Bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh với mục tiêu hỗ trợ tiếp cận và hiểu sâu hơn về Hệ thống sản xuất Toyota (TPS) cũng như những bí quyết thành công của Tập đoàn Toyota. ngoài việc trao học bổng cho sinh viên Công ty Toyota Việt Nam cũng trao nhiều thiết bị phục vụ công tác giảng dạy như: động cơ, trục lái, trợ lực điện, điều khiển động cơ, điều hòa, gạt mưa, hệ thống lái điện…

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn trao học bổng từ Quỹ Toyota Việt Nam với 06 suất học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ