Truy cập nội dung luôn

Tăng cường giới thiệu sản phẩm Việt Nam cho doanh nghiệp Algeria

29/10/2020

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 58 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Algeria, ngày 28/10/2020, Thương vụ Việt Nam tại Algeria phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam đã tổ chức gặp mặt và giới thiệu sản phẩm, catalogue của doanh nghiệp Việt Nam cho các khách mời là cơ quan, doanh nghiệp Algeria.

Tới dự có đại diện 35 tổ chức và công ty của Algeria hoạt động trong các lĩnh vực nông sản, thực phẩm, thủy sản, dệt may, da giày, đồ gỗ, vật liệu xây dựng, thiết bị điện… Thương vụ cũng giới thiệu danh sách 268 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín thuộc 25 ngành hàng của Việt Nam năm 2019 cho các khách mời và phổ biến kế hoạch tổ chức Hội thảo giao thương trực tuyến Việt Nam-Algeria vào ngày 4/11/2020.

Nhân dịp này, các đại biểu tham dự đã thưởng thức và đánh giá cao những sản phẩm Việt Nam như nem, phồng tôm, cà phê, chè… đồng thời bày tỏ mong muốn tăng cường nhập khẩu những mặt hàng này.

Theo số liệu của Hải quan Việt Nam năm 2019, tổng trao đổi thương mại Việt Nam-Algeria đạt khoảng 190 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu chủ yếu các mặt hàng cà phê, hạt tiêu, hạt điều, gạo, thủy sản, kim loại thường, sản phẩm hóa chất... và nhập khẩu từ thị trường này giấy, dược phẩm, thức ăn gia súc…

Thương vụ Việt Nam tại An-giê-ri (Kiêm nhiệm Ma-li, Xê-nê-gan, Xa-ra-uy, Ni-giê, Găm-bi-a))


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ