Truy cập nội dung luôn

Thanh niên PVC hành động vì môi trường biển

16/03/2017

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) – Cụm hoạt động Vũng Tàu gồm hai đơn vị PVC-PT, PVC-MS đã tổ chức chương trình ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm sạch bãi biển (PVC-PT Clean Up Vung Tau Beach) tại khu vực công viên cột cờ ngã ba đường Thùy Vân - Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

 

 

Tham dự đồng hành cùng chương trình có đồng chí Vũ Chí Cường - Giám đốc Công ty PVC-PT cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên PVC-PT, PVC-MS.

 

Đoàn Thanh niên PVC-PT, PVC-MS dọn dẹp rác thải trên bãi biển Vũng Tàu

 

Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Đoàn Thanh niên, trước hết để giáo dục tuyên truyền cho tuổi trẻ PVC có ý thức tham gia vào những hoạt động thiết thực nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, qua đó chủ động hơn trong việc giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp tại đơn vị mình làm việc. Đồng thời hoạt động này cũng đã góp phần tuyên truyền đến cộng đồng và du khách khi đến với thành phố Vũng Tàu có ý thức tự giác hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

 

Hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên PVC-PT, PVC-MS

 

Với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ, toàn thể các đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình đã hết mình dọn sạch những rác thải trên thảm cỏ, dười bờ biển, trả lại môi trường trong sạch, thoáng đãng cho Bãi trước của thành phố du lịch, đồng thời góp một phần nhỏ vào việc “Làm cho thế giới sạch hơn”.

 

Đoàn Thanh niên PVC-PT, PVC-MS chụp ảnh lưu niệm chiến dịch Clean up Vũng Tàu

 

Quyên Lưu

 

 

 Bình luận
Tags:bộ công thươngbảo vệ môi trườngbảo vệ môi trường ở các dự án điệncuộc thi bảo vệ môi trườngbảo vệ môi trường ngành công thươngthanh niên pvc hành động vì môi trường biển
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ