Truy cập nội dung luôn

Trao tặng 3.500 chiếc khẩu trang cho nhân dân và cán bộ, chiến sĩ công an huyện Cư M’gar

10/08/2020

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của các đoàn thể trên địa bàn tỉnh nhằm cùng các cấp, các ngành “Cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch”, Chi đoàn cơ sở Cục QLTT Đắk Lắk đã phối hợp với Đội QLTT số 5 tặng 1.000 khẩu trang y tế cho Huyện đoàn và 2.500 khẩu trang y tế cho Công an huyện Cư M’gar.

Theo đó, ngày 5/8/2020, đại diện Chi đoàn cơ sở Cục QLTT Đắk Lắk và đại diện Đội QLTT số 5 đã gặp gỡ, trao tặng đại diện Huyện đoàn Cư M’gar 1.000 khẩu trang y tế để Huyện đoàn tiến hành phát miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện. Với mong muốn có thể góp phần giảm khả năng lây nhiễm trong cộng đồng, từng bước đẩy lùi dịch bệnh, đại diện Cục QLTT hi vọng rằng, những chiếc khẩu trang này sẽ được trao tặng đến tận tay người dân. Thay mặt cho Huyện đoàn và nhân dân trên địa bàn huyện, đồng chí Y Wal Mlô ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, góp sức của đơn vị trao tặng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay, Huyện đoàn sẽ phát miễn phí, đồng thời hướng dẫn để người dân sử dụng khẩu trang đúng cách, đảm bảo hiệu quả phòng, chống dịch.

Đại diện Chi đoàn cơ sở Cục QLTT và đại diện Đội QLTT số 5 trao tặng 1.000 khẩu trang cho Huyện đoàn Cư M'gar

Cũng trong ngày 7/8/2020, 2.500 chiếc khẩu trang đã tiếp tục được đại diện Chi đoàn cơ sở Cục QLTT và đại diện Đội QLTT số 5 gửi tặng đến các chiến sĩ Công an huyện Cư M’gar. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Thượng tá Lê Văn Khánh - Phó Trưởng Công an huyện Cư M’gar gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm mà lực lượng QLTT đã dành tặng cho các cán bộ, chiến sĩ công an. Đồng chí cho biết, với lực lượng công an - những người cùng các lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch thì những chiếc khẩu trang được trao tặng trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đồng chí cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, sự phối hợp giữa Công an huyện và Đội QLTT số 5 sẽ ngày càng gắn bó chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Đại diện Chi đoàn cơ sở Cục QLTT và đại diện Đội QLTT số 5 trao tặng 2.500 khẩu trang cho Công an huyện Cư M'gar

 

“Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, tăng cường kiểm tra, kiểm soát để đảm bảo ổn định thị trường trong thời gian dịch bệnh, trong thời gian tới, Cục QLTT Đắk Lắk sẽ thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng thông qua việc trao tặng những chiếc khẩu trang nghĩa tình, mong muốn chung tay cùng các cấp, các ngành phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.” lãnh đạo Cục QLTT Đắk Lắk khẳng định.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ