Truy cập nội dung luôn

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức chương trình tiễn đoàn sinh viên Uneti sang học tập tại Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

20/06/2019

Nhằm hiện thực hóa các nội dung hợp tác đã được ký kết giữa 2 trường đại học UNETI và KPU. Sáng 20/06/2019, Trung tâm Hợp tác quốc tế đã tổ chức chương trình tiễn đoàn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đi học tại Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc theo diện trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Đến tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS. Trần Đức Hiển - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị; TS. Lưu Khánh Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa chức năng trong trường và các em sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường cùng người thân đến dự.

Chương trình là buổi gặp mặt thân mật, gần gũi và ấm áp giữa Nhà trường và gia đình của những sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trao đổi, dặn dò với sinh viên trong đoàn, thầy nhấn mạnh: Đây thực sự là một cơ hội để các em sinh viên Uneti được học tập ngôn ngữ Hàn Quốc và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc - một đất nước có nền khoa học công nghệ phát triển, một đất nước có tầm ảnh hưởng về văn hóa sâu rộng khắp châu Á, đặc biệt là Việt Nam nên Nhà trường hi vọng và mong muốn sau chương trình học tập, mỗi cá nhân các em được phát triển tầm nhìn, tư duy và tiếp cận nguồn tri thức mới, tiếp cận những đặc trưng văn hóa đa dạng để phát triển bản thân, đóng góp xây dựng Nhà trường và đất nước sau này. Trong hành trình khám phá, còn nhiều điều mới mẻ, bỡ ngỡ ở phía trước, các em hãy đoàn kết hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển, học tập nghiêm túc, tuân thủ các quy định của trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc và nước sở tại, không vi phạm nội quy gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh, uy tín của đất nước Việt Nam nói chung và của Nhà trường nói riêng.

Thay mặt Trung tâm Hợp tác quốc tế, Giám đốc Trung tâm – TS. Lưu Khánh Cường cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao tới các hoạt động của Trung tâm. Đồng thời, TS. Lưu Khánh Cường cũng giải đáp một số câu hỏi của phụ huynh sinh viên trong đoàn.

Tiếp theo, thầy cũng giới thiệu đại diện sinh viên là Trưởng đoàn, Phó đoàn. Trưởng đoàn. Đại diện sinh viên trong đoàn, sinh viên Đào Nguyễn Trà My gửi lời cám ơn và tặng bó hoa tươi thắm đến Ban Giám hiệu Nhà trường và cam kết sẽ thực hiện đúng nội quy của hai trường, thực hiện đúng pháp luật của đất nước Hàn Quốc.

Đại diện Trung tâm Hợp tác quốc tế, TS. Lưu Khánh Cường tặng hoa cả đoàn, thay lời chúc sức khỏe, chúc các em lên đường mạnh giỏi.

Sau buổi gặp mặt, gia đình của các em hoàn toàn tin tưởng và cảm ơn Nhà trường đã có những chương trình hợp tác vô cùng giá trị mang đến một hành trình mới, một cơ hội rộng mở phía trước cho các em sinh viên Uneti. Đại diện cho phụ huynh của các em sinh viên trong Đoàn, chị Hoàng Xuân Hương – phụ huynh của sinh viên Phạm Thị Hoàng Lan, lớp ĐHCNTP9A2HN cảm ơn Nhà trường và dặn dò cả đoàn luôn đoàn kết, thương yêu nhau khi ở đất nước Hàn Quốc xa xôi.

Đặc biệt, Phụ huynh của sinh viên Nguyễn Thị Hạnh Thùy – sinh viên lớp ĐHKT10A11HN bay từ Đà Lạt ra tham dự chương trình và tặng quà cảm ơn Nhà trường và Trung tâm Hợp tác quốc tế.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ